Bộ điều khiển màn chiếu điện

800.000

Bộ điều khiển màn chiếu điện cho màn chiếu Apollo, Dalite, Exzen gồm 2 bộ phận là bảng điều khiển và remote điều kiển từ xa, sử dụng nguồn điện 220v.

Mr.Phúc 0902 557 286
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả sản phẩm

Tên gọi: Bộ điều khiển màn chiếu điện (Dù chung cho các hãng Apollo, Dalite, Exzen, Dinon…)
Bao gồm: 1 Remote điều khiển và 1 bảng điều khiển (Dây điện có đầu vít vặn để đấu nối rất thuận tiện)
Tính năng: Sử dụng điều khiển màn chiếu điện, có 3 chế độ là up – down – stop (lên – xuống – dừng)
Nguồn điện sử dụng:  200-240V / 50-60Hz
Loại màn chiếu sử dụng Tất cả các loại màn chiếu điện (motor screen) có mặt trên thị trường Việt Nam.
Bảo hành: 06 tháng
Bộ điều khiển màn chiếu điện chính hãng Dalite, Apollo, Exzen bao gồm remote điều khiển và bảng điều khiển màn chiếu điện sử dụng nguồn điện 220v.
  • Khi bộ điều khiển màn chiếu của bạn bị hư không nhận remote và không thể sử dụng bảng điều khiển để thao tác đưa màn chiếu lên xuống do chập cháy, vô nước…thì cần phải thay mới.
  • Remote điều khiển màn chiếu điện có khoảng cách nhận tín hiệu là 15m bằng sóng hồng ngoại RF 24Hz. Sóng RF có bước sóng dài, hoàn toàn thận thiện với người tiêu dùng, không gây ra bất kỳ nguy hại nào đến sức khỏe.
  • Bảng điều khiển màn chiếu điện được kết nối trực tiếp với một đầu màn chiếu. Sử dụng nguồn điện trực tiếp từ màn và kết nối trực tiếp đến rờ-le và mô tơ màn chiếu.
  • Phù hợp để thay thế cho các loại màn chiếu điện có kích thước 80 inch, 100 inch, 120 inch, 135 inch, 150 inch, 170 inch, 180 inch, 200 inch.

Lưu ý, bảng điều khiển màn chiếu điện đóng vai trò là thiết bị điều khiển và đồng thời nhận tín hiệu từ remote, nên tuyệt đối không cắt bỏ đi.

Bộ điều khiển màn chiếu điện
5 (100%) 1 vote

Mua sản phẩm này

Bộ điều khiển màn chiếu điện

Đánh giá sản phẩm

Bình luận trên Facebook