Khung treo máy chiếu đứng 15cm

180.000

Khung treo máy chiếu đứng 15cm siêu ngắn gắn sát trần. VNPC bán giá treo máy chiếu 15cm dùng treo cố định máy chiếu sát trần thạch cao, trần bê tông.

Mr.Phúc 0902 557 286
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả sản phẩm

Khung treo máy chiếu đứng 15cm hay còn gọi là giá treo máy chiếu đứng 15cm được ứng dụng để gắn ngược máy chiếu sát trần nhà hoặc đà nhà giúp tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ. Khung treo máy chiếu loại siêu ngắn này phù hợp để lắp đặt ở những vị trí mà khoảng cách từ mặt đất đến trần tương đối thấp.

Thông số kỹ thuật khung treo máy chiếu đứng siêu ngắn: Chiều dài đa 15cm.

Công ty VNPC là một trong những thương hiệu cung cấp các loại khung treo máy chiếu hàng đầu tại Tp.HCM . Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách sẽ được được miễn phí giao hàng tận nơi khi đặt mua khung treo máy chiếu.

Khung treo máy chiếu đứng 15cmNgoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công âm trần khung treo máy chiếu khi không sử dụng, khi triển khai lắp đặt đảm bảo tiếng ồn thấp, hoạt động ổn định. Sản phẩm được làm bằng nhôm, sắt chất lượng cao.

Để biết máy chiếu của bạn thích hợp với khung treo nào hãy gọi đến cho VNPC để bộ phận kỹ thuật tư vấn cho bạn biết máy chiếu của bạn hợp với khung treo nào.

Khung treo máy chiếu đứng 15cm
5 (100%) 3 votes

Mua sản phẩm này

Khung treo máy chiếu đứng 15cm

Đánh giá sản phẩm

Bình luận trên Facebook