Khung treo máy chiếu gần 60 cm

Khung treo máy chiếu gần 60 cm

350.000

Tên Sản PhẩmKhung treo máy chiếu gần 60 cm
 Chiều dài tối thiểu30 cm
 Chiều dài tối đa60 cm
Số Lượng:

Mô tả

Khung treo máy chiếu gần 60 cm
Xếp hạng bài viết

Khung treo máy chiếu gần 60 cm là khung treo dành cho máy chiếu: Chiều dài: 30-60cm; Chịu lực tối đa: 20kg; Tương thích cho máy chiếu gần, máy chiếu tương tác.

Khung treo máy chiếu gần 60 cm: Với kết cấu hình hộp làm từ hợp kim và thiết kế linh hoạt để sử dụng trong các lớp học, phòng họp, nhà hàng khách sạn, hoặc hầu như bất cứ nơi nào cần gắn máy chiếu cố định vào tường và trền.

Đặc điểm của loại khung treo máy chiếu gần 60 cm này là có thể  dài lên tối đa 60 cm và thu gọn lại với chiều dài nhỏ nhất là 30 cm sẽ giúp dễ điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn đang cần mua khung treo máy chiếu gần 60 cm cao cấp tại TPHCM? và đang phân vân chưa biết chọn loại nào cho phù hợp, Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi qua hotline 09888 10900 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phấm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn và với mức giá hợp lý nhất.

Đặc biệt chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng đặt mua khung treo máy chiếu gần với số lượng lớn theo giá sỉ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Bình Luận Facebook

Bình luận