Màn chiếu khung gấp 150 inch

Màn chiếu khung gấp 150 inch

  • Màn chiếu khung gấp 150 inch lắp ghép cho hội trường lớn. Màn chiếu khung gấp 150″ lắp ghép tỉ lệ 4:3 loại  màn chiếu Fast Fold Screen chiếu trước và sau.
  • Màn chiếu khung gấp lắp do hãng Dalite, Apollo sản xuất và do VNPC nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TpHCM.
Mr.Phúc 0902 557 286
GỌI LẠI CHO TÔI

Mô tảTên màn chiếu

Màn chiếu khung gấp 150 inch tỉ lệ 4:3

Hãng sản xuất Dalite,  Apollo

Tỉ lệ khung hình

4:3 (chiều ngang / chiều cao)

Ưu điểm

  • Phù hợp với tỉ lệ khung hình 4:3 chuẩn của máy chiếu trình chiếu đa năng ở văn phòng cũng như hội trường, sân khấu lớn. Thường sử dụng cho các loại máy chiếu
  • Màn chiếu khung lắp ghép 150” sử dụng cho cho trình chiếu di động , có hộp đựng màn gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp ghép và tháo rời bằng ốc vặn có đai nhựa vừa tay.
  • Có vải màn chiếu trước và màn chiếu sau tạo cho phong cách trình chiếu chuyên nghiệp đáp ứng tốt mọi nhu cầu trình chiếu
  • Dễ dàng vận chuyển & lắp đặt và Tương thích hầu hết các loại máy chiếu có độ sáng cao, có khung hình kích thước lớn trên thị trường.
Hình thức sử dụng Vận chuyển hộp đựng bộ màn chiếu khung gấp đến nơi cần sử dụng, tiến hành lắp khung nhôm, vặn vít cố định khung màn chiếu và chân màn chiếu, căng tấm vải màn chiếu và rọi hình chiếu từ máy chiếu để sử dụng.
Tổng trọng lượng 10 (kg)
Khung màn  Làm từ khung nhôm rỗng bề dày 3cm siêu nhẹ và chắc chắn, thân khung có nhiều đoạn gấp khúc được cố định bằng đinh tán và có chừa lỗ để vặn vít khi lắp ghép. Chân đế của màn chiếu cũng do khung nhôm lắp ghép mà thành. Được cố định bằng 10 vít vặn.

Vải màn

  • Kích thước: 3m05 x 2m29 <=> 120 x 90 (inch)
Chất liệu màn chiếu: Vải màn trắng ( chiếu trước- PS HD White Fabric) chuẩn Gain: 1.0, Vải àn màu xám ( chiếu sau – PS Grey Fabric)  chuẩn Gain: 0.8
Tính năng: khả năng bắt sáng tốt, độ tương phản cao cho hình ảnh rõ đẹp

Hộp màn

Kích thước Dài x Rộng x Cao: 118 x 30 x 46 (cm)
Chất liệu: Khung nhôm + thành hộp bằng gỗ ép sơn đen siêu chắc, có móc khóa và 4 bánh lăn tròn
  • Màn chiếu khung gấp 150 inch được ưu chuộng khi trình chiếu hội thảo ở ngoài trời hoặc sân khấu di động và khi phải trình chiếu di động ở nhiều nơi khác nhau.
  • Màn chiếu trước thường được sử dụng như các nhu cầu trình chiếu thông thường là đặt máy chiếu ở phía trước màn và rọi hình ảnh chiếu trực tiếp lên đó.
  • Màn chiếu sau thường được sử dụng ở các sân khấu ca nhạc hoặc các buổi thuyết trình ngoại trời, người thuyết giảng đứng ở trên khán đài còn máy chiếu đặt ở phía sau màn chiếu rọi hình ảnh lên mặt sau của màn chiếu còn mặt trước hiển thị hình ảnh chất lượng như màn chiếu trước giúp hình chiếu trọn vẹn không bị che lấp bởi thân người và vật cả ở trước màn.

Màn chiếu khung gấp 150 inch

Bình Luận Facebook
Màn chiếu khung gấp 150 inch
5 (100%) 4 votes