Vải màn chiếu sau Rear Fabric

Vải màn chiếu sau Rear Fabric cho sân khấu và hội trường lớn được làm từ chất liệu nhựa PVC 100% gần trong suốt dùng cho hoạt động văn nghệ, ca múa, sự kiện.

Mr.Phúc 0902 557 286
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật Vải màn chiếu sau Rear Fabric

Chất Liệu Cấu Tạo Nhựa PVC màu xám gần trong suốt
Màu Sắc Mặt trước trơn nhẵn, Mặt sau hơi nhám.
Góc Nhìn 80º (40ºL + 40ºR)
Gain 1.8
Độ Dày 0.35mm
Ứng Dụng Làm màn chiếu sau đặt ở sân khấu, hội trường và tổ chức các sự kiện ngoài trời.

Vải màn chiếu sau Rear Fabric thuộc vào loại có tính năng đặt biệt bởi khác với các loại màn chiếu thông thường là hứng ánh sáng từ máy chiếu ở mặt trước, mà hoàn toàn ngược lại tức máy chiếu đặt ở sau màn hình còn người xem nhìn thấy hình ảnh chiếu ở mặt trước, vì thế mà ánh sáng đi từ máy chiếu ra màn hình sẽ không bị đổ bóng khi vướng vật cản.

Cấu tạo của màn chiếu sau Rear Fabric:

  • Được làm từ nhựa PVC 100% màu xám và gần trong suốt với độ dẻo và đàn hồi cao. Mặt trước trơn nhẵn còn mặt sau hơi nhám có thể nhìn xuyên qua khi căng lên. Khả năng bắt sáng bằng 80 đến 95% so với sử dụng màn chiếu trước nhưng bù lại sẽ đảm bảo hình chiếu không bị che mờ bởi hoạt động của con người phía trước màn hình.
  • Phù hợp để sử dụng kèm với máy chiếu có độ sáng từ 2000 Ansi Lumens trở lên. Khi trình chiếu ta chỉ cần đặt máy chiếu ở sau màn hình 1 khoảng cách phù hợp theo tỉ lệ zoom của máy chiếu và vào menu của máy chiếu lựa chọn đúng chế độ chiếu sau.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp vải màn chiếu sau Rear Fabric nguyên cuộn hoặc bán theo m2. Để được tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ các số Hotline kinh doanh.

Vải màn chiếu sau Rear Fabric
5 (100%) 1 vote

Đánh giá sản phẩm

Bình luận trên Facebook