Bộ Chia Cổng Tín Hiệu

Bộ chia cổng tín hiệu VIDEO, HDMI, VGA cho máy chiếu, laptop, máy tính, bán bộ chia tín hiệu từ 2 đến 8 cổng chính hãng giá rẻ tại TpHCM, các tỉnh lân cận.

 • VNPC chuyên cung cấp bộ chia tín hiệu chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Bao gồm các bộ chia VGA, bộ chia HDMI, bộ chia AV,…Bộ chia cổng vào 1 ra 4, vào 1 ra 8, vào 2 ra 4.
 • Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, công ty VNPC cam kết chỉ bán bộ chia tín hiệu chất lượng hàng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

Xem tất cả 4 kết quả

 • Bộ chia HDMI vào 1 ra 2

  300.000

  Công ty VNPC chuyên cung cấp Bộ chia cổng HDMI vào 1 ra 2 chất lượng cao chính hãng

  Công ty VNPC chúng Tôi chuyên cung cấp Bộ chia cổng HDMI vào 1 ra 2 cao cấp được nhập khẩu từ các quốc gia TQ, Mỹ, Đài Loan, Thailand, Indonesia, Japan và Korea. Chúng Tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hàng chất lượng cao không bán hàng rẻ, hàng kém chất lượng.

 • Bộ chia cổng HDMI vào 1 ra 4

  750.000

  Công ty VNPC chuyên cung cấp Bộ chia cổng HDMI vào 1 ra 4 chất lượng cao chính hãng

  Công ty VNPC chúng Tôi chuyên cung cấp Bộ chia cổng HDMI vào 1 ra 4 cao cấp được nhập khẩu từ các quốc gia TQ, Mỹ, Đài Loan, Thailand, Indonesia, Japan và Korea. Chúng Tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hàng chất lượng cao không bán hàng rẻ, hàng kém chất lượng.

 • Bộ chia cổng VGA vào 1 ra 4

  250.000

  Công ty VNPC chuyên cung cấp Bộ chia cổng VGA vào 1 ra 4 chất lượng cao chính hãng

  • Công ty VNPC chúng Tôi chuyên cung cấp Bộ chia cổng VGA vào 1 ra 4 cao cấp được nhập khẩu từ các quốc gia TQ, Mỹ, Đài Loan, Thailand, Indonesia, Japan và Korea. Chúng Tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hàng chất lượng cao không bán hàng rẻ, hàng kém chất lượng.
 • Bộ chia cổng video vào 1 ra 4

  300.000

  Công ty VNPC chúng Tôi chuyên cung cấp Bộ chia cổng tín hiệu video vào 1 ra 4 cao cấp được nhập khẩu từ các quốc gia TQ, Mỹ, Đài Loan, Thailand, Indonesia, Japan và Korea. Chúng Tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hàng chất lượng cao không bán hàng rẻ, hàng kém chất lượng.