LCD Panel

LCD Panel máy chiếu, Cụm 3LCD Panel máy chiếu. Phân phối LCD Panel, thay LCD PANEL máy chiếu, tấm LCD máy chiếu Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Eiki, Sanyo, Sharp, Nec, Ask Proxima, 3M, Plus, Hpec…

Công ty VNPC là đại lý nhập khẩu và cung cấp LCD Panel chính thức tại thị trường Việt Nam với giá sỉ cho đại lý. LCD máy chiếu chính hãng dùng cho các dòng máy chiếu công nghệ 3LCD của Nhật Bản. Chúng tôi cam kết sản phẩm có chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành, miễn phí giao hàng trong nội thành TpHCM.
Đây là một trong những linh kiện máy chiếu không thể tách rời khỏi máy chiếu 3LCD. Khi tấm hoặc nguyên cụm LCD bị hư hỏng do quá trình sử dụng lâu dài thì cần được thay mới. Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy chiếu, bảo trì tốt máy chiếu chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nhất chúng tôi sẽ khắc phục được lỗi màn hình máy chiếu bị sọc đỏ đen vàng hoặc bị đốm trắng, bị lệch mã màu.

Xem tất cả 2 kết quả

  • LCD Panel

    • LCD Panel máy chiếu là một linh kiện không thể thiếu ở máy chiếu công nghệ 3LCD, nó quyết định tới việc lọc màu và xử lý hình ảnh trình chiếu trước khi chuyển tín hiệu tới cho bóng đèn máy chiếu để rọi lên màn chiếu.
    • Công ty VNPC chuyên bán linh kiện LCD Panel nguyên cụm và từng tấm cho khách hàng trên toàn quốc, giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
  • LCD Panel máy chiếu SANYO: LCX100A

    Công ty VNPC cung cấp LCD Panel máy chiếu SANYO: LCX100A chính hãng, giá rẻ nhất tại TpHCM. Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 09888 10900 để được tư vấn trực tiếp.