Màn chiếu

Màn chiếu giá rẻ Dalite, Apollo, Exzen giao hàng toàn quốc. VNPC bán màn chiếu 3 chân di động, màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện tự động có remote điều khiển, màn chiếu cong, màn khung cố định, màn khung gấp, màn bạc, màn phẳng… Dùng phòng họp văn phòng, hội trường, lớp học, nhà hàng, quán cafe, rạp phim, sân khấu…

  • Là một loại phụ kiện máy chiếu trên thị trường hiện nay. Tại Việt Nam nói chung & Sài Gòn nói riêng VNPC là đại lý bán giá sỉ và lẻ tốt nhất với dịch vụ lắp đặt & sửa chữa màn chiếu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có giá cạnh tranh nhất và được bảo hành từ 6 tháng tới 1 năm các kích thước màn đa dạng từ 80, 90, 100, 120, 150, 200, 250, 300 inch…; 1m5, 1m8, 2m2, 2m4 ,3m…chất lượng đảm bảo, vải màn mịn, bền bỉ và hứng ánh sáng tốt giúp đạt đến gần với độ tương phản thật của hình ảnh từ nguồn chiếu.
  • Nếu bạn cần được tư vấn mua, thiết kế và lắp đặt máy màn hình chiếu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.
  • Hiện nay chúng tôi đang là nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu nối tiếng Dalite, Apollo, Cine Max,Tab-Tension, GrandView… để phục vụ cho máy chiếu HD 3D.

Hiển thị 1–12 của 78 sản phẩm