Máy chiếu Full HD

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu Full HD 1080p chính hãng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm máy chiếu độ phân giải cao thương hiệu Optoma, BenQ, ViewSonic, Vivitek, Epson, Panasonic, Sony, Hitachi, Maxell..Công nghệ 3LCD, DLP, LED và Laser.

Sản phẩm được cập nhật các mẫu mới nhất 2024, có sẵn tại cửa hàng VNPC TpHCM và Hà Nội. Khách hàng có thể đến và trải nghiệm thực tế sản phẩm hoàn toàn miễn phí. VNPC có hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc (COD).

  • Đa dạng model, cập nhật thường xuyên, có sẵn máy tại cửa hàng để khách hàng xem và lựa chọn.
  • Hỗ trợ chiếu thử tận nơi hoàn toàn miễn phí.
  • Cam kết giá cả cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi cho các cửa hàng, đại lý và người sử dụng.
  • Tất các sản phẩm đều có hóa đơn chứng từ hợp lệ, giấy tờ nhập khẩu và nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ).
  • Cam kết hỗ trợ sửa chữa trọn đời, cung cấp đầy đủ các loại linh kiện & phụ kiện liên quan.

Độ phân giải Full HD là 1920×1080 pixel, tức là một hình ảnh hoặc video được chia thành 1920 cột và 1080 hàng pixel. Độ phân giải này cung cấp hình ảnh và video với độ nét cao và chi tiết, cho phép người dùng có trải nghiệm giải trí tuyệt vời và rõ ràng.

Với độ phân giải Full HD, người dùng có thể thưởng thức các bộ phim tại nhà, chương trình truyền hình và các video clip với độ nét cao và màu sắc tươi sáng. Độ phân giải này cũng hữu ích cho các hoạt động thuyết trình, cho phép người sử dụng hiển thị nội dung với độ chi tiết cao và dễ dàng đọc được các chữ số và ký hiệu nhỏ. Được sử dụng phổ biến trong giảng dạy, thuyết trình văn phòng.

Sản phẩm chính hãng Lắp đặt tận nơi
Giao hàng toàn quốc Bảo hành 2 năm
Hỗ trợ trả góp 0% Tư vấn 24/7
Cho thuê máy chiếu Sửa chữa máy chiếu

Hiển thị 1–40 của 253 sản phẩm