Bán máy chiếu cũ tại Vũng Tàu cam kết giá rẻ và uy tín

Bán máy chiếu cũ tại Vũng Tàu cam kết giá rẻ và uy tín. Máy chiếu VNPC mở cửa hàng mua bán máy chiếu cũ giá rẻ tại 688 Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu.

  • Rất hoan nghênh quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Showroom máy chiếu cũ VNPC chi nhánh Vũng Tàu vừa khai trương đầu năm 2017 của chúng tôi. Chi tiết xin liên hệ Hotline 0982 38 68 08 – 0937 05 82 82.
  • Nếu như trước đây, khi tìm mua máy chiếu cũ thì khách hàng ở Vũng Tàu thường phải truy cập vào website maychieucu.com để xem sản phẩm và gọi điện liên hệ nhờ tư vấn trước khi đặt mua, còn nếu khách hàng nào kỹ hơn thì chúng tôi sẽ quay video demo chất lượng trình chiếu và hụp ảnh thực tế để gửi cho khách xem trước.
  • Trong khi đó, nhu cầu của thị trường máy chiếu cũ ở đây để phục vụ các nhu cầu trình chiếu thông dụng như thuyết trình hội thảo và dạy học, giải trí xem phim  HD 3D và hát karoke, trình chiếu video allbum hình cưới… lại tăng cao.
  • Nhưng khách hàng ở Vũng Tàu thường gặp phải vấn đề lớn khi tìm địa chỉ uy tín để mua hàng với giá rẻ và chất lượng đảm bảo hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Sony, Epson, Eiki, Hitachi, Nec, Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek, Infocus, Dell, Acer,… Được trực tiếp xem thử demo tại Showroom, lại được mua máy chiếu cũ khuyến mãi tặng kèm như màn chiếu và cả có chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ sửa chữa về sau.

Bán máy chiếu cũ tại Vũng Tàu cam kết giá rẻ và uy tín

  • Trung tâm máy chiếu cũ Việt Nam VNPC chi nhánh Vũng Tàu ra đời với mục đích mang đến nhiều lời ích thiết thực cho khách hàng. Sản phẩm được VNPC thành phố Hồ Chí Minh cung cấp với đủ chủng loại máy chiếu qua sử dụng với tầm giá và chức năng khác nhau.
  • Chỉ với từ 3 triệu đồng trở lên bạn sẽ có thể sở hữu được chiếu máy chiếu cũ ưng ý hoặc các model projector cũ có tính năng nâng cao như: Máy chiếu độ sáng cao (từ 3800 Ansi Lumens trở lên chuyên trình chiếu nơi có nhiều ánh sáng đèn điện hoặc ngoài trời với khung hình chiếu siêu lớn từ 150″ đến 300 inch); máy chiếu gần và siêu gần trình chiếu ở không gian hẹp, chỉ cần đặt máy chiếu một khoảng cách 0,7m so với màn hình chiếu là đã có được hình chiếu từ 100 inch trở lên); Máy chiếu HD cho chất lượng hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp và có thể đáp ứng tốt các nhu cầu xem phim, xem bóng đá, trình chiếu văn bản ở không gian vừa và nhỏ; Máy chiếu 3D Full HD công nghệ DLP của Mỹ chuyên giải trí ở gia đình và rạp phim kinh doanh.
  • Tùy theo mức giá bán mà máy chiếu sẽ được trang bị các cổng tín hiệu như VGA, Video, S-video, Audio, HDMI… Bạn có thể xem các model sẵn hàng có đăng giá trên website rồi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua máy chiếu cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Ngoài ra, VNPC chi nhánh Vũng Tàu còn bán các loại màn chiếu cũ như màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu 3 chân di động. màn chiếu điện tự động có remote điều khiển từ xa.

Xem thêm các dự án tương tự

máy chiếu cũ tư vấn máy chiếu