Casio

Máy chiếu Casio chính hãng giá tốt sản xuất ở Nhật Bản. Phân phối máy chiếu Casio công nghệ đèn laser led siêu bền, Máy chiếu Casio cao cấp cho văn phòng.Khác biệt với các dòng máy chiếu DLP như Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek, Infocus, Sharp…và 3LCD như Panasonic, Sony, Epson, Hitachi…Hãng máy chiếu Casio lựa chọn công nghệ trình chiếu bằng bóng đèn Laser Led và Led Hybrid , ưu điểm của bóng đèn máy chiếu loại này là thân thiện với môi trường, không có thủy ngân, tuổi thọ từ 20 ngàn giờ trở lên (tương đương 20 năm sử dụng), siêu tiết kiệm năng lượng.
Máy chiếu Casio có một số tính năng đặc biệt dành riêng cho việc trình chiếu tại văn phòng như trình chiếu Wireless, tự động điều chỉnh cường độ sáng cho phù hợp với môi trường bên ngoài. Bật tắt nguồn trực tiếp và nhanh chóng, không cần phải đợi lâu, hỗ trợ trình chiếu 3D. Ngoài ra, máy có ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng và tùy chỉnh.
Về chính sách bảo hành là tốt nhất trên thị trường hiện nay: Thân máy: 36 tháng, Bóng đèn chiếu: 36 tháng hoặc 6000 giờ. Quý khách có thể bảo hành trực tiếp Tại Trung tâm máy chiếu VNPC hoặc các Trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng.
Công ty máy chiếu VNPC chuyên nhập khẩu và mua bá máy chiếu Casio trên toàn quốc và giao hàng miễn phí tại TpHCM. Chuyên lắp đặt máy chiếu, màn chiếu tận nơi uy tín và chuyên nghiệp ở Sài Gòn.

Hiển thị 13 sản phẩm