Máy chiếu siêu gần

VNPC chuyên cung cấp Máy chiếu gần (Short-throw) và Máy chiếu siêu gần (Ultra Short-throw) chính hãng Sony, BenQ, Optoma, Panasonic, Epson, ViewSonic, Vivitek, Maxell, Infocus, LG, Promethean…Thường xuyên cập nhật các mẫu máy mới nhất với giá bán tốt nhất thị trường. Sản phẩm có sẵn hàng, trải nghiệm chất lượng thực tế trực tiếp tại VNPC Hà Nội và TpHCM. Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc (COD).

Công ty VNPC là đại lý nhập khẩu và phân phối máy chiếu siêu gần (UST) các loại trên toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho khách hàng theo yêu cầu tại TpHCM, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

  • Máy chiếu gần còn gọi là máy chiếu short throw (short throw projector) một loại máy chiế đặc biệt được thiết để chiếu hình ảnh lớn hơn ở khoảng cách rất ngắn giữa màn chiếu và máy chiếu. Khoảng cách từ máy đến màn chiếu từ 0,5 đến 1m.
  • Máy chiếu siêu gần (Ultra Short-Throw Projector) là một thiết bị trình chiếu đặc biệt được thiết kế để có thể đặt gần màn hình hoặc bức tường chiếu mà vẫn tạo ra hình ảnh rõ nét và lớn. Khả năng này giúp giảm đi khoảng cách giữa máy chiếu và bề mặt chiếu, tối ưu hóa không gian và giảm nguy cơ bị đèn chiếu che khuất hình ảnh. Khoảng cách từ máy đến màn chiếu dưới 0,5m.

Máy chiếu gần có ống kính ngắn được thiết kế để tạo ra hình ảnh lớn hơn các loại máy chiếu thông thường. Chất lượng hình ảnh vẫn được đảm bảo khi chiếu lên màn chiếu hoặc tường nhà với kích thước ảnh 100inch đến 300inch mà không cần phải đặt máy chiếu quá xa màn hình chiếu.

Máy chiếu siêu gần thích hợp cho các lớp học trường học, giáo dục, doanh nghiệp nhỏ, không gian hẹp và kích thước phòng hạn chế. Phối hợp với bảng tương tác thông minh, thiết bị tương tác. Ngoài ra, máy có thể giảm tiếng ồn của quạt rất hiệu quả mà nhiệt độ thân máy khi họat động vẫn rất ổn định, hạn chế mắt bị chói sáng khi người sử dụng đứng trước hoặc bên cạnh bóng đèn chiếu.

Hiển thị 1–40 của 121 sản phẩm