Máy chiếu siêu gần

Máy chiếu gần chuyên trình chiếu từ khoảng cách siêu gần từ 0,5m trở lên với khung hình lớn. Máy chiếu gần chính hãng Sony, BenQ, Optoma, Panasonic, Epson, Viewsonic, Vivitek…

  • Công ty VNPC là đại lý nhập khẩu và phân phối máy chiếu gần các loại trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tận nơi tại TpHCM. Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho khách hàng theo yêu cầu tại Sài Gòn, cam kết giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp.
  • Máy chiếu gần còn gọi là máy chiếu short throw (short throw projector) một loại máy chiế đặc biệt được thiết để chiếu hình ảnh lớn hơn ở khoảng cách rất ngắn giữa màn chiếu và máy chiếu.
  • Máy chiếu gần có ống kính ngắn được thiết kế để tạo ra hình ảnh lớn hơn các loại máy chiếu thông thường. Kích thường khung hình chiếu lên màn chiếu hoặc tường nhà rất lớn mà không cần phải đặt máy chiếu quá xa màn hình chiếu mà chất lượng hình ảnh vẫn được đảm bảo.
  • Máy chiếu gần thích hợp cho các lớp học trường học, giáo dục, doanh nghiệp nhỏ,không gian hẹp và kích thước phòng hạn chế, dùng với bảng tương tác thông minh, thiết bị tương tác.
  • Ngoài ra, máy có thể giảm tiếng ồn của quạt rất hiệu quả mà nhiệt độ thân máy khi họat động vẫn rất ổn định, hạn chế mắt bị chói sáng khi người sử dụng đứng trước hoặc bên cạnh bóng đèn chiếu.

Hiển thị 1–40 của 108 sản phẩm