Màn Chiếu Khung Cố Định

Màn chiếu khung cố định tỉ lệ 16:9 chuyên xem phim HD 3D. Màn chiếu Fix Frame bề mặt phẳng từ khung nhôm siêu nhẹ bọc nhung màu đen, vải màn từ nhưạ PVC cao cấp.

Màn chiếu khung cố định bề mặt phẳng hiệu CineMax chuyên xem phim HD 3D tỉ lệ 16:9, kích thước 90, 100, 110, 120, 130, 140, 150″, 180 inch, 200 inch… là loại màn chiếu treo tường có khung nhôm bọc nhung.

Màn chiếu khung cố định hay còn gọi là Màn chiếu Fixed Frame là giải pháp cho hệ thống chiếu phim tại gia và rạp phim với thiết kế sang trọng phù hợp với không gian rộng.

Màn chiếu khung phẳng có hệ thống khung nhôm ép nhiệt siêu khỏe và dễ dàng lắp ghép. Vải màn hấp thụ ánh sáng 3D soft Grey superview giúp đạt đến độ tương phản tối đa do máy chiếu phát ra giúp hình ảnh trình chiếu rõ nét và mịn màng.

Vật liệu màn chiếu được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp khắc khe như RoSH, REACH hay NFPA701 có độ bền rất cao, khả năng chống cháy và dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng và do Công ty máy chiếu VNPC phân phối trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TpHCM và Hà Nội.

Hiển thị 28 sản phẩm

Cấu tạo của màn chiếu khung cố định

Cấu tạo của màn sẽ gồm có 2 bộ phận chính là khung màn chiếu và vải màn chiếu. Khung màn đóng vai trò giống như 1 chiếc khung tranh treo tường. Chúng ta sẽ căng vải màn chiếu lên khung màn. Phía sau màn chiếu sẽ có các điểm kết nối vải màn chiếu và khung màn chiếu. Tùy chỉnh các đinh ốc để kéo vải màn chiếu căng điều lên khung màn chiếu.

Cấu tạo chính của khung màn thường làm bằng nhôm hoặc hợp kim. Chất liệu kim loại này giúp cho khung màn được bền hơn. Ngoài khung màn chiếu sẽ bọc vải nhung, chất liệu vải mỏng hay dày là tùy đơn vị gia công. Bọc nhung sẽ giúp khung màn chiếu được bảo vệ tốt hơn, không bị rỉ sét và tăng tính thẩm mỹ cho màn chiếu.

Chất liệu vải màn chiếu có nhiều loại, tùy vào nhu cầu và sở thích của người dùng. Thường dùng nhất là loại vải màn chiếu xám, màn chiếu bạc, màn chiếu 3D hay màn chiếu tương phản cao, màn chiếu quang học.

Ưu điểm của màn chiếu khung cố định

So với các sản phẩm màn chiếu vải trắng thông thường mà chúng ta thường gặp tại các văn phòng, trường học thì màn chiếu khung sử dụng vải màn cao cấp hơn. Thường là loại vải màn chiếu tương phản cao, giúp tăng độ tương phản của hình ảnh chiếu. Việc sử dụng loại vải màn chiếu này giúp chúng tai khai thác tối ưu chất lượng của máy chiếu.

Thiết kế của màn chiếu khung cố định VNPC giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như phong thủy cho không gian phòng chiếu. So với màn chiếu kéo tay treo tường thông thường thì màn chiếu khung sẽ đẹp hơn, bền bỉ hơn và sang trong hơn.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu khung cố định

Bên cạnh cung cấp sản phẩm màn chiếu khung cố định thì VNPC có cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu theo nhu cầu khách hàng. Nhận lắp đặt màn chiếu khung treo tường cho phòng phim gia đình, rạp phim kinh doanh, cơ quan, trường học, trung tâm giáo dục.

VNPC là đối tác thi công và cung cấp màn chiếu khung cố định uy tín, lâu đời tại thị trường TpHCM và Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC

  • Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội
  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline tư vấn: 0974 667 286 – 0902 411 286 – 0976 714 286 – 0909 644 286 – 0902 994 286 – 0902 664 286 (24/7)

Khách hàng tiêu biểu