Máy chiếu độ sáng cao

Máy chiếu độ sáng cao từ 4000 Ansi Lumens trở lên dùng để trình chiếu nơi có nhiều ánh sáng đèn điện ở hội trường lớn, chiếu hội thảo ban ngày ngoài trời.

  • Công ty VNPC chuyên nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc dòng máy chiếu có cường độ sáng cao chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về.
  • Máy chiếu độ sáng cao (High Performance Projector) sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản như Sony, Panasonic, Epson, Hitachi và máy chiếu độ sáng cao sử dụng công nghệ DLP của Mỹ có Optoma, BenQ, Viewsonic, Vivitek, Infocus.
  • Quý khách hàng thường chọn mua các model máy chiếu cường độ sáng 3500, 4000, 4500. 5000 và 6000 Ansi Lumens cho mục đích dạy học, thuyết trình hội thảo, xem bóng đá, xem phim…
  • Được biết đến với khả năng trình chiếu vượt trội cho nhu cầu nơi văn phòng, độ bền cao, tuổi thọ bóng đèn từ 5000 giờ trở lên, được bảo hành chính hãng từ 6 tháng đến một năm tùy hãng, với giá bán trung bình từ 15 triệu trở lên, mẫu mã đa dạng để lựa chọn.
  • Nếu bạn cần tư vấn mua máy chiếu và báo giá lắp đặt trọn bộ máy chiếu màn chiếu tại TpHCM, Hà Nội thì hãy gọi cho chúng tôi qua các số Hotline kinh doanh để được hỗ trợ 24/7.
Độ sáng 4000 – 20.000 Ansi lumens
Công nghệ 3LCD, DLP, Laser, LED
Bảo hành Chính hãng 2 năm
Giao hàng & Lắp đặt Trên toàn quốc

Hiển thị 1–40 của 337 sản phẩm