AUO

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm màn hình tương tác AUO chính hãng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm màn hình tương tác thông minh AUO với độ phân giải 4K sắc nét đem đến hình ảnh chất lượng tốt nhất, tạo trải nghiệm học tập và làm việc một cách chân thực, chuyên nghiệp.

  • Khả năng tương tác đa điểm lên đến 20 điểm. Điều này có nghĩa là nhiều người có thể cùng lúc tham gia vào quá trình tương tác trên màn hình, tạo ra môi trường học tập và làm việc cộng tác hội nhóm. Dễ dàng trong nhu cầu giảng dạy đến việc thảo luận, chia sẻ nội dung, chiến lược doanh nghiệp.
  • Với công nghệ màn hình chống lóa tiên tiến, màn hình tương tác AUO giảm thiểu hiện tượng lóa và phản chiếu, cho phép hiển thị rõ ràng ở mọi góc nhìn, nâng cao khả năng tương tác và truyền đạt thông tin hiệu quả.
  • Màn hình AUO được trang bị các công cụ tương tác tích hợp sẵn, giúp người dùng có thể bắt đầu làm việc ngay từ lần đầu sử dụng. Khả năng viết, vẽ, chia sẻ thông tin và tạo nên những bài giảng, thuyết trình hoặc ý tưởng sáng tạo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Ứng dụng EShare hỗ trợ điều khiển cảm ứng từ xa cho công cụ phản chiếu hai chiều và truyền tệp, bạn có thể chia sẻ nội dung không dây từ bất kỳ máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động nào cũng như trải nghiệm các tính năng điều khiển từ xa bàn phím, chuột không dây.
  • VNPC cung cấp các kích thước màn hình đa dạng, từ 65 inch cho không gian nhỏ hơn, 75 inch cho phòng học hoặc hội trường trung bình, đến 86 inch cho các không gian rộng lớn.
  • Cung cấp nhiều kết nối như USB, USB-C, DisplayPort, HDMI, VGA, RS-232. Hỗ trợ các kết nối USB-C, plug-n-play để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh thông qua một cáp duy nhất.

Hiển thị 3 sản phẩm

AUO Display Plus là ai?

AUO Display Plus là công ty con về màn hình công nghiệp và thương mại của AUO. Công ty cung cấp dịch vụ hiển thị toàn diện từ đầu đến cuối, từ R&D đến bán hàng và dịch vụ khách hàng. AUO Display Plus tiếp quản AUO, tận dụng 20 năm kinh nghiệm để cung cấp nhiều loại sản phẩm cho khách hàng trên toàn thế giới. Sản xuất linh hoạt của nó có thể đáp ứng các thiết kế độc đáo với số lượng nhỏ, cho phép sự đa dạng và tùy biến cao hơn.

AUO Display Plus cung cấp các sản phẩm màn hình cho toàn bộ mục đích sử dụng công nghiệp và thương mại với thông số kỹ thuật phù hợp với từng ứng dụng cụ thể. Công ty cũng cung cấp các giải pháp hiển thị thông minh trên nhiều ngành dọc khác nhau, bao gồm giáo dục, doanh nghiệp, bán lẻ, y tế và vận tải. Có trụ sở chính tại Công viên Khoa học Hsinchu, Đài Loan, công ty điều hành các văn phòng toàn cầu tại Trung Quốc Đại lục, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu.

Màn hình tương tác thông minh AUO

Sản phẩm chính của AUO Display Plus

AUO Display Plus cung cấp bảng hiển thị cho toàn bộ mục đích sử dụng thương mại và công nghiệp với thông số kỹ thuật phù hợp với từng ứng dụng cụ thể. Một số ứng dụng sản phẩm hiện tại bao gồm bảng hiệu kỹ thuật số dành cho bán lẻ, bảng trắng cho các cuộc họp giáo dục và kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, giải trí, chơi game, giao thông, an ninh, máy tính công nghiệp và tự động hóa nhà máy.

Màn hình tương tác thông minh AUO

Bằng cách khai thác kiến ​​thức chuyên môn tích lũy, AUO Display Plus có thể cung cấp các tấm nền với nhiều kích cỡ và cấu hình khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu. Các dịch vụ tùy chỉnh của AUO cho phép tạo ra các tấm có kích thước và hình dạng không đều ngoài các định dạng và kích thước tiêu chuẩn. Các tính năng bổ sung bổ sung như bảng cảm ứng tích hợp, cảm biến cán màng và màn hình LCD cũng là một phần trong giải pháp toàn diện của AUO.