Chào mừng bạn đến với Công ty máy chiếu VNPC
Hà Nội: 0902 411 286 - Hồ Chí Minh: 0902 994 286
Thứ 2-7 : 8h-17h

Chính sách thanh toán

Kính chào quý khách hàng!

Nhằm mang lại sản phẩm & Dịch vụ tốt nhất cho quý khách, VNPC cung cấp 3 hình thức bán hàng như sau:

1. BÁN HÀNG TRỰC TIẾP:

 • Quý khách hàng đến trực tiếp cửa hàng của công ty chúng tôi để xem và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm, khách hàng Được yêu cầu nhân viên chúng tôi cho sử dụng thử cùng lúc nhiều sản phẩm để so sánh và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mình. Sau khi chọn được máy chiếu + thiết bị phụ kiện như ý thì trả bằng tiền mặt trực tiếp.
 • THANH TOÁN CÀ THẺ (POS) ATM, VISA, MASTER CARD..: Hình thức thanh toán qua máy cà thẻ ATM, VISA…ngày càng được khách hàng ưu chuộng và sử dụng rộng rãi. Ưu điểm của hình thức thanh toán này là giúp khách hàng có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải mang theo nhiều tiền mặt như trước đây. Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự tiện ích tối đa trong việc lực chọn hình thức thanh toán khi mua hàng hóa, Công ty VNPC cung cấp dịch vụ bán hàng và thu tiền thông qua máy cà thẻ (POS – Point of Sale) với hầu hết các loại thẻ ATM nội địa và các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa,  MasterCard….Hệ thống máy cà thẻ được đặt trực tiếp tại VNPC có liên kết chặt chẽ với hầu hết các ngân hàng, có tính bảo mật cao nên giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng.

2. BÁN HÀNG QUA MẠNG:

Khách hàng tham khảo thông tin sản phẩm thông qua website chính thức của chúng tôi tại địa chỉ www.vnpc.com.vn và liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn cụ thể. Với mục tiêu cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng & khả năng tài chính của khách hàng, chúng tôi cần khách hàng cung cấp những thông tin liên quan đến mục đích sử dụng sản phẩm. Với kinh nghiệm & uy tín nhiều năm, VNPC cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất.

Với hình thức này, khách hàng có nhiều lựa chọn thanh toán:

 • Chuyển hàng đến nhà xe: khách hàng yêu cầu & nhận tiền mặt tại nhà xe. Trong một số trường hợp hàng hóa cồng kềnh hoặc quá khổ, hoặc do yêu cầu của khách hàng. VNPC áp dụng hình thức giao hàng và thu tiền hộ thông qua các nhà xe, chành xe uy tín. Hàng hóa trước khi gửi được đóng thùng và chống sốc, chống ẩm, đảm bảo không bị đổ vỡ hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển. Cước phí gửi hàng: hầu hết các kiện hàng có kích thước vừa và nhỏ, VNPC đều hỗ trợ cước phí gửi hàng. Trong một số trường hợp hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, VNPC sẽ thương lượng về cước phí trước khi tiến hành gửi.
 • Hình thức chuyển khoản: Khách hàng chuyển khoản thông qua ATM, Internet Banking, Visa. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi quý khách yêu cầu trong vòng 24h trên toàn quốc.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

A/ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN:

Chủ tài khoản: Đặng Thị Tươi

VIETINBANK – Ngân hàng công thương Việt Nam: 107868219248

B/ TÀI KHOẢN CÔNG TY: Số tài khoản 141 267 569

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Mở tại ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – ACB TP.HCM
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 09888 10900 (24/7)

3. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG (COD):

 • Công ty VNPC ký hợp đồng giao nhận hàng hóa với đối tác lớn là Viettel, do đó Viettel Post có trách nhiệm giao hàng hóa đến tận tay khách hàng trên toàn quốc. Sau khi nhận được bưu kiện, khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa như tên hàng hóa, số lượng và tình trạng, nếu cần thiết khách hàng có thể test ngay sản phẩm lúc nhận được.
 • Hầu hết các loại hàng hóa trước khi gửi đến khách hàng, Nhân viên VNPC đều thực hiện nghiêm túc việc tư vấn chất lượng sản phẩm, giá bán và chế độ bảo hành – hậu mãi. Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu chụp hình ảnh thực tế của sản phẩm để tham khảo trước khi quyết định mua. Việc mua hàng thông qua hình thức COD giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. VNPC luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Cước phí gửi hàng: hầu hết các bưu kiện gửi qua bưu điện được VNPC trả phí trước nên khách hàng không phải thanh toán chi phí này. Trong một số trường hợp ngoại lệ do hàng hóa cồng kềnh hoặc quá khổ, VNPC sẽ cùng khách hàng thương lượng chi phí trước khi tiến hành gửi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì –  Q.Tân Phú – TP.HCM
Điện thoại: (028) 6286 7749
Email: info@vnpc.com.vn – MST: 0311.847.825

CHI NHÁNH TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VNPC HÀ NỘI
Địa chỉ: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.
Điện thoại: 028 6286 7749 – 0902 009 008
Email: hanoi@vnpc.com.vn

CHI NHÁNH TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VNPC THANH HÓA
Đường 513, Khu kinh tế Nghi Sơn, Huyện Tỉnh Gia, Tĩnh Thanh Hóa
Điện Thoại: 028 6267 8841 – 0982 285 535
Email: thanhhoa@vnpc.com.vn

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý:

 • Hầu hết các loại sản phẩm như máy chiếu, màn chiếu, phụ kiện…trước khi gửi được đóng gói cẩn thận và chuyên nghiệp để tránh bể vỡ, ẩm mốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này.
 • Các kiện hàng có kích thước vừa và nhỏ đều được hỗ trợ cước phí gửi hàng, khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền trên hóa đơn bán hàng của VNPC hoặc trên phiếu gửi hàng có xác nhận của đại diện cty VNPC. Trong một số trường hợp hàng có kích thước quá khổ, cồng kềnh thì chi phí gửi hàng sẽ được thương lượng sao cho có lợi nhất cho khách hàng.
 • Hàng hóa gửi thông thường không quá 3 ngày đối với khách hàng ở các khu vực thuộc trực thuộc Thị xã hoặc Thành phố, không quá 5 ngày đối với khách hàng ở các vùng cao, vùng xa thành thị. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu gửi hỏa tốc, sẽ nhận được hàng trong vòng không quá 24h kể từ lúc gửi.
 • Chúng tôi luôn qua tâm sâu sắc đến nhu cầu THỰC TẾ và LỢI ÍCH LÂU DÀI của khách hàng, vì vậy mọi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra chặt chẽ và tính toán độ bền cũng như tuổi thọ sản phẩm được lâu dài nhất, sao cho luôn làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0