Máy chiếu wireless

Máy chiếu Wireless LAN Kết nối không dây với Laptop, Smartphone dạng wireless access point. Kết nối máy chiếu Wifi với máy tính mạng LAN bằng USB Wireless.

  • Công ty VNPC là đại lý bán máy chiếu Wireless LAN hàng đầu tại thị thị trường Việt Nam, sản phẩm được chúng tôi nhập nhập và phân phối trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TpHCM.
  • Thông thường máy sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản như Panasonic, Epson, Sony còn loại kia sử dụng công nghệ DLP của Mỹ như Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek. Ngoài ra, còn có máy chiếu laser led của Casio sử dụng bóng đèn chiếu Halogen tuổi thọ siêu cao cũng có khả năng này .Máy chiếu DLP thường có tính năng chiếu 3D còn LCD thì không.
  • Đặc điểm chung của máy chiếu Wireless là kết nối thông qua cổng USB Type A bằng bộ thu phát Wireless (USB wireless) để kết nối không giây qua sóng Wifi hoặc kết nối máy chiếu với máy tính trong mạng LAN để trình chiếu hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Máy chiếu Wireless (Wireless projectorthường được sử dụng chủ yếu cho việc trình chiếu ở văn phòng, cơ quan công ty, lớp học lớn nơi có nhiều máy tính kết nối với nhau qua mạng LAN hoặc nhu cầu trình chiếu giải trí của cá nhân bằng sóng Wifi từ nguồn chiếu là điện thoại thông thông minh, Laptop.
  • Giá bán có thể giao động từ 15 triệu trở lên trên 30 triệu đồng. Để được tư vấn chọn mua máy chiếu hãy liên hệ với chúng tôi qua các số Hotline kinh doanh để được hỗ trợ 24/7.

Hiển thị 1–40 của 81 sản phẩm