Máy chiếu giá rẻ nhất

Máy chiếu giá rẻ nhất HCM, máy chiếu giá rẻ đa năng miễn phí giao hàng tận nơi. Bán máy chiếu giá rẻ nhất HCM hàng chính hãng bền đẹp khuyến mãi hấp dẫn. Máy chiếu giá rẻ Panasonic, Optoma, Sony, BenQ, Viewsonic, Epson, Infocus, Vivitek, Hitachi…

  • Công ty VNPC chuyên cung cấp máy chiếu giá rẻ nhất với độ nét cao tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Cam kết hàng chính hãng với mẫu mã đa dạng – có chứng nhận CO CQ, chất lượng hình ảnh trình chiếu đẹp mắt, bảo hành lâu và có khả năng trình chiếu đa năng, luôn có sẵn các gói khuyến mãi hấp dẫn.
  • Với khách hàng tại Sài Gòn chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng tận nơibán hàng tại nhà nếu quý khách không thích không mua, hoặc bạn cũng có thể tới trực tiếp showroom để xem thử demo chất lượng trình chiếu. Nếu như bạn ở xa thì có thể thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản dựa trên thông tin ở trang liên hệ trên website.
  • Máy chiếu giá rẻ nhất HCM sử dụng Công nghệ DLP của Mỹ (Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek, Infocus…) hoặc công nghệ 3LCD của Nhật Bản (Epson, Panasonic, Sony, Hitachi…) chuyên đáp ứng được cho các nhu cầu trình chiếu văn phòng như thuyết trình hội thảo, dạy học hoặc giải trí xem phim, coi bóng đá K+, hát karaoke…
  • Nhận thi công lắp đặt máy chiếu phim gia đình, lắp phòng chiếu phim HD 3D và quán cafe, trường học, cơ quan doanh nghiệp, chi tiết xin liên hệ các số holine của nhân viên kinh doanh để được tư vấn miễn phí 24/7.

Hiển thị 1–40 của 69 sản phẩm