Màn Chiếu Cong

Màn chiếu cong Cine Max xem phim HD 3D tỉ lệ 16:9, kích thước 90, 100, 110, 120, 130, 140, 150 inch là loại màn chiếu treo tường có khung nhôm bọc nhung.

Với màn chiếu cong chất lượng hình ảnh trình chiếu của máy chiếu được nâng lên rõ rệt. Màn chiếu cong có tính chất hệt như một chiếc gương cầu lõm, giúp tập trung phản xạ ánh sáng về phía người xem thay vì hắt sang 2 bên tường của phòng chiếu. Điều này giúp tăng đáng kể độ sáng của hình ảnh giúp hình chiếu đạt đến độ tương phản (vốn quyết định đến độ mịn của hình ảnh) tối đa do máy chiếu phát ra, vốn là nhân tố quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng của phòng chiếu phim HD 3D tại gia và rạp phim kinh doanh.
Đặc điểm của loại màn chiếu cong hiệu Cine Max do Công ty máy chiếu VNPC nhập khẩu và cung cấp đó là, trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 6kg trở lên nhờ thiết kế bằng khung nhôm. Màn hình chiếu trông rất đẹp và sang trọng khi được bọc nhung màu đen, màn hình màu trắng làm từ vải màn nhập từ Mỹ siêu bền và có thể lau chùi bằng khăn bông mềm với nước.
Việc vận chuyển màn chiếu cong ( Curved Screen ) rất dễ dàng nhờ đóng trong hộp chữ nhật và lắp ráp ở nơi sử dụng cực kỳ nhanh chóng. Sản phẩm được chúng tôi phân phối trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TpHCM.
Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn giải pháp phòng chiếu phim gia đình và cả dịch vụ lắp đặt máy chiếu, lắp đặt màn chiếu cho phòng chiếu phim HD 3D.

Hiển thị 17 sản phẩm