Màn chiếu điện âm trần

VNPC chuyên cung cấp Màn chiếu điện âm trần chính hãng Dalite, sản phẩm bảo hành 12 tháng, giao hàng và thanh toán tận trên toàn quốc. Tại VNPC, sản phẩm có đầy đủ các kích thước bao gồm 80inch, 84inch, 92inch, 100inch, 105inch, 120inch, 133inch đến 150inch. Đầy đỷ các tỷ lệ chuẩn khung hình bao gồm: 1:1, 4:3, 16:916:10. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm linh kiện để sửa chữa và thay thế.

Màn chiếu điện âm trần là một loại màn chiếu được lắp đặt trên trần và có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa bằng remote hoặc bộ điều khiển gắn tường. Màn chiếu âm trần được thiết kế để được ẩn sau trần giúp tiết kiệm không gian. Khi sử dụng, màn chiếu sẽ được kéo xuống từ trần bằng một hệ thống điện tạo nên một mặt phẳng phẳng để chiếu hình ảnh. Sau khi sử dụng, vải màn có thể được kéo lên lại và ẩn trong trần. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như tiết kiệm không gian, thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng và lắp đặt, tạo ra hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.

Loại màn chiếu này thường được sử dụng trong các phòng họp, phòng giải trí, phòng chiếu phim, hội trường, phòng hội nghị, trung tâm thương mại và những nơi có không gian giới hạn. Trung tâm máy chiếu VNPC có cung cấp dịch lắp đặt màn chiếu, hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa màn chiếu, giao hàng nhanh 30 phút cho khách hàng tại TpHCM & Hà Nội.

Hiển thị 24 sản phẩm