Máy chiếu gia đình

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu gia đình chính hãng giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Phân phối các sản phẩm máy chiếu dành cho phòng phim gia đình từ bình dân đến cao cấp, đa dạng chủng loại sản phẩm đến giá bán và tính năng.

Máy chiếu gia đình là một loại máy chiếu được thiết kế để sử dụng trong môi trường gia đình, thường được sử dụng để giải trí hoặc thưởng thức các bộ phim, chương trình truyền hình, hát karaoke hoặc chơi game.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt và phân phối thiết bị nghe nhìn, VNPC luôn cập nhật thường xuyên các mẫu máy chiếu giải trí mới nhất đến từ nhiều nhà hãng cho khách hàng lựa chọn, theo kịp các xu hướng giải trí mới nhất và hiện đại nhất.

Thương hiệu chính hãng Optoma, BenQ, ViewSonic, Vivitek, Epson, Maxell, Hitachi, Panasonic, Sony, Infocus..Công nghệ DLP, 3LCD, LED và cả Laser. Đa dạng cấu hình từ máy chiếu HD đến Full HD, 4K.

Tại VNPC, ngoài cung cấp máy chiếu có cung cấp các sản phẩm phụ kiện dành cho phòng phim, rạp phim. Có cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói, bảo trì và sửa chữa máy chiếu trọn đời cho khách hàng trên toàn quốc.

Chính hãng Optoma, ViewSonic, Vivitek, BenQ, Maxell, Panasonic, Sony,…
Độ phân giải HD 720p, Full HD 1080p, 2K, 4K.
Công nghệ Android TV, DLP, 3LCD, LED, Laser, Siêu gần.
Bảo hành Chính hãng 24 tháng trên toàn quốc.

Hiển thị 1–40 của 152 sản phẩm