Chip DMD

Chip DMD máy chiếu DLP và Chip xử lý hình ảnh máy chiếu. Thay Chip DMD chính hãng giá rẻ cho máy chiếu Optoma, Mitsubishi, Sharp, Viewsonic, Benq, Vivitek, Infocus, Dell, Acer, Samsung…Thay chip DMD máy chiếu với giá rẻ nhất tại TpHCM.

Chip DMD máy chiếu hay còn gọi là chip xử lý hình ảnh được sử dụng ở các dòng máy chiếu sử dụng công nghệ DLP của USA, đây là một trong những loại linh kiện máy chiếu không thể thiếu.
Công ty VNPC là đơn vị nhập khẩu và cung cấp chip DMD giá sỉ cho máy chiếu, chúng tôi cam kết hàng chính hãng, áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.
Máy chiếu bị đốm trắng nhỏ li ti như hạt cát giống như nhìn lên bầu trời đầy sao. Nguyên nhân là do sau một thời gian sử dụng lâu làm chip DMD già đi và gây ra hiện tượng đốm trắng, chip DMD xử lý hình ảnh làm việc quá tải dẫn tới bị lỗi hư hỏng hoặc cháy chíp.
Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua chip số lượng lớn hoặc cần được tư vấn thay chip DMD miễn phí tại Sài Gòn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số Holine của nhân viên kinh doanh.
Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa và bảo trì máy chiếu tay nghề cao, chúng tối luôn đáp ứng được các nhu cầu do bạn đưa ra.

Hiển thị 2 sản phẩm