Đầu Phát HD 3D

Đầu phát HD 3D và Android TV BOX giá rẻ tại TpHCM. Bán đầu phát đầu phát phim 3D HD, Neo TV Box, đầu phát HIMEDIA, TV Box TRONSMART, xem truyền hình Net K+.Công ty VNPC chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng sản phẩm đầu thu phát HD 3D chính hãng với giá rẻ nhất tại Sài Gòn, giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Để được tư vấn chọn mua vui lòng liên hệ với các số hotline của nhân viên kinh doanh.
Đầu phát HD là thiết bị để phát phim HD – 3D, Có sử dụng ổ cứng gắn trong và gắn ngoài, Đầu phát H 3D cho chất lượng hình ảnh sắc nét gấp 5 lần đầu DVD hiện tại. Ngoài phần hình ảnh, Đầu HD còn thể hiện được chất lượng âm thanh cao cấp nhất là DTS-HD, TRueHD.
Các loại Android TV BOX có khả năng kết nối với truyền hình Internet, có kho lưu trữ game phong phú, cùng nhiều ứng dụng như Youtube…Có thể xem bóng đá từ đầu K+ và kết nối với máy chiếu cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời hơn việc trình chiếu từ Laptop, PC. Máy được trang bị các cổng USB để trình chiếu trực tiếp file văn bản và video chất lượng cao.
Đầu phát HD (HD Player) sử dụng ổ cứng để xem phim (phim HD có thể là Bluray hay HD Rip), Còn đầu DVD sử dụng đĩa để xem phim. Dung lượng đĩa phim bị giới hạn tối đa là 9GB. Còn Đầu phát HD không giới hạn dung lượng lưu trữ cũng như dung lượng 01 bộ phim. 01 bộ phim xem trên đầu phát HD có dung lượng lên 50GB.

Hiển thị 22 sản phẩm