Máy chiếu tương tác

Máy chiếu tương tác thông minh cho giáo dục và văn phòng. Được tích hợp công nghệ tương tác thông minh cho phép tương tác trực tiếp lên màn chiếu, bảng trắng và tường trắng.

  • Công ty VNPC là đại lý phân phối máy chiếu tương tác thông minh (Interactive Projector) hàng chính hãng của các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng toàn cầu sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản như Panasonic, Sony, Epson, Hitachicông nghệ DLP của USA như Viewsonic, BenQ, Optoma, Vivitek.
  • Đặc điểm của dòng máy chiếu này là có khả năng có khoảng cách chiếu cực ngắn thường là máy chiếu gần (Short Throw Prọector) có tốc độ quét hình cao giúp giảm thiểu hiện tượng biến dạng ảnh hoặc chồng ảnh, riêng máy chiếu DLP còn có khả năng chiếu 3D.
  • chức năng trình chiếu bằng USB, người sử dụng có thể chiếu thẳng dữ liệu từ USB mà không cần đến máy tính.
  • Ta có thể sử dụng các phần mềm văn phòng như Power Point, Word, Excel… để giảng dạy tất cả các môn học theo bài giảng đã soạn sẵn, hoặc thuyết trình giới thiệu sản phẩm hoặc trình chiếu file Auto Cad trong xây dựng. Ngoài ra, còn có thể tác động trực tiếp vào bảng để điều khiển bài giảng một cách sinh động và hấp dẫn, viết, vẽ, phóng to, thu nhỏ, kéo thả các đối tượng, đánh dấu các điểm cần chú ý… trực tiếp lên bảng để minh họa cho một ý nào đó trong bài để thu hút sự chú ý của người xem giúp tăng hiệu quả thuyết trình.
  • Bút tương tác (Interactive pen) thay thế hoàn toàn cho chuột máy tính: Người dùng có thể thao tác tất cả các động tác không hề có sự can thiệp của con chuột máy vi tính mà vẫn đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối. Có các chế độ chuột như: chuột trái, chuột phải, nháy đúp chuột.
  • Máy chiếu tương tác dùng để dạy học, thuyết trình và hội thảo tại văn phòng công ty. Bán máy chiếu tương tác trên toàn quốc, giao hàng tại TpHCM.

Hiển thị 21 sản phẩm