Màn Chiếu Khung Gấp

Màn chiếu khung gấp lắp ghép tỉ lệ 4:3 Fast Fold Screen chiếu hội trường. Màn chiếu khung gấp lắp ghép làm bằng khung nhôm, vải màn từ nhựa PVC cao cấp.Màn chiếu khung gấp lắp ghép hay còn gọi là màn chiếu Fast Fold Screen do hãng Dalite, Apollo sản xuất và do Công ty máy chiếu VNPC nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TpHCM.
Màn chiếu khung gấp là loại màn chiếu lắp ghép khi sử dùng và tháo rời khi không dùng đến. Đăc điểm của màn chiếu khung là có 2 loại vải màn chiếu trước (Front) trình chiếu thông thường và vải màn chiếu sau (Rear) khi đặt máy chiếu từ đằng sau, rọi hình chiếu lên màn chiếu còn người xem ở phía sau tấm màn nên không bị ngắt quãng hình chiếu khi có vật cản).
Khung màn chiếu được làm bằng nhôm cứng nhẹ vận chuyển tháo lắp, các thanh nhôm này được gắn với nhau bằng vít sắt có đầu nhựa để vặn tay, có thùng chứa để vận chuyển dễ dàng và chuyên nghiệp.
Rất thuận tiện cho việc sử dụng trình chiếu cơ động trong nhưng hội trường, ngời trời, sân khấu ca nhạc… trình chiếu với quy mô lớn và rộng phục vụ cùng lúc cho hơn 200 người xem tới 1000, 2000 người với kích thước đa dạng từ 100 ich, 120inch, 150″, 180 và 200 inch.

Hiển thị 3 sản phẩm