Máy chiếu mini

Máy chiếu mini giá rẻ – Máy chiếu mini đèn Led có 3D công nghệ DLP của Mỹ. Máy chiếu mini cho điện thoại smartphone kích thước nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi.

  • Công ty VNPC là đại lý nhập khẩu máy chiếu Mini Led chính hãng của các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng toàn cầu như Vivitek, Optoma, Viewsonic, BenQ, Casio.
  • Khách hàng tìm mua máy chiếu Mini của chúng tôi thường sử dụng các modle máy chiếu loại này để sử dụng cho nhu cầu giải trí xem phim và xem bóng đá tại nhà, chiếu video hoặc slide show ở party, tiệc sinh nhật và cả giảng dạy nơi phòng có kích thước nhỏ khoảng 20 người xem.
  • Cung cấp máy chiếu mini tại TpHCM với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo.
  • Đặc điểm của máy chiếu loại này là sử dụng bóng đèn Led tuổi thọ từ 10000 giờ trở lên (siêu bền và tương đương 10 năm sử dụng), hệ số tương phản siêu thực tầm 15000:1 trở lên cho hình ảnh có độ nét cao, cường độ sáng khoảng trên 800 Ansi Lumen tùy loại, độ phân giải từ XGA (1024×768) tới UXGA (1600×1200) và trọng lượng khoảng 0,4 kg.
  • Với giá bán từ 10 triệu động trở lên sản phẩm do chúng tôi cung cấp có chất lượng cao gấp hàng ngàn lần các loại máy chiếu mini của Trung Quốc, chế độ bảo hành chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng. Máy phù hợp trình chiếu trong phòng có ít ánh sáng hoặc vào ban đêm là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu giải trí cá nhân khi có thể xem phim 3D bằng kính chuyên dụng có giá từ 500k trở lên.
  • Bán máy chiếu Mini trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tận nơi tại TpHCM, để tư vấn xin gọi các số Hotline kinh doanh để được hỗ trợ 24/7.

Hiển thị 38 sản phẩm