Bán remote điều khiển máy chiếu các loại tại TPHCM

Bán remote điều khiển máy chiếu các loại tại TPHCM. VNPC chuyên cung cấp remote máy chiếu Panasonic, Sony, Viewsonic, Optoma, BenQ, Epson, Hitachi, Vivitek, Dell, Eiki, Acer, Infocus, Sharp, Sanyo, Hpec, Plus, Ask Proxima…

VNPC là đại lý bán máy chiếu giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện máy chiếu có cả Remote máy chiếu đa năng điều khiển từ xa đa năng IR RF cho máy chiếu sử dụng ánh sáng hồng ngoại chuyên dụng sử dụng cho các dòng máy chiếu công nghệ 3LCD và DLP.

Đặc trưng của các loại điều khiển máy chiếu do VNPC phân phối là hàng chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Các loại remote này có thể sử dụng cho khoảng 90% các model máy chiếu của các hãng khác nhau.

Bán remote điều khiển máy chiếu đa năng các loại tại TPHCM

Quý khách hàng ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai…cần đặt mua remote máy chiếu đa năng với số lượng lớn thì có thể đặt hàng, thanh toán tiền, sau khi ký kết hợp đồng để chúng tôi chuyển hàng đến theo đường bưu điện. Quý khách cũng có thể hưởng giá sỉ khi mua điều khiển máy chiếu đa năng khi mua hàng với SLL.

Hãy gọi cho nhân viên tư vấn của chúng tôi qua số 0988 10900 được biết thông tin remote phù hợp với máy chiếu của bạn cũng như báo giá. Ngoài ra chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí cách sử dụng remote máy chiếu cho quý khách hàng 24/7.

Dưới đây là video thực tế remote máy chiếu đa năng do VNPC cung cấp:

[embedyt] http://www.youtube.com/watch?v=AHsz8FmSWpY[/embedyt]

Quý khách có thể tới trực tiếp địa chỉ công ty máy chiếu VNPC tại 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM.

Xem thêm các dự án tương tự

tư vấn máy chiếu