Các loại khung treo máy chiếu đa năng và chuyên dụng

Các loại khung treo máy chiếu đa năng và chuyên dụng. Phân loại, kích thước giá treo máy chiếu ngang, giá treo máy chiếu đứng, giá treo máy chiếu điện.

 • Khung treo máy chiếu hay còn gọi là giá treo máy chiếu đa năng là một phụ kiện máy chiếu không thể thiếu khi ta cần treo cố định lên trần bê tông – trần thạch cao – trần gỗ hoặc trần la phông cũng như gắn máy chiếu lên tường, cột đà. Việc gắn máy chiếu một chỗ phù hợp với việc trình chiếu cố định như xem phim HD 3D ở gia đình, thuyết trình hội thảo và dạy học, quán cafe bóng đá có mái che, nhà hàng – quán nhậu…
 • Trọng lượng tối đa mà một bộ khung treo có thể đỡ là cho máy chiếu thường dưới 25 kg và tùy thuộc vào độ cao so với mặt đất. Tùy thuộc vào yêu cầu lắp đặt và tính năng cụ thể mà ta chọn loại giá treo phù hợp về giá cả cũng như kích thước.

Các loại khung treo máy chiếu đa năng

Dưới đây là danh mục các loại khung treo – giá treo máy chiếu hiện đang được bán tại VNPC. Các sản phẩm này phù hợp để lắp đặt với hầu hết mọi loại máy chiếu chính hãng hiện có trên thị trường như Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Nec, Eiki, 3M, Sanyo, Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek, Infocus, Sharp, Mitsubishi, Dell, Acer, Casio…

Khung treo máy chiếu đứng – giá treo máy chiếu đứng

Khung treo máy chiếu đứng - giá treo máy chiếu đứng

 • Có 3 mẫu khung treo máy chiếu đứng – giá treo máy chiếu đứng với độ dài lần lượt là: Giá treo máy chiếu đứng 60cm, giá treo máy chiếu đứng 1.2m, giá treo máy chiếu đứng 2m. Phần chân đế có bảng lề lớn với 4 lỗ cho phép ta bắt đinh viết – tắt kê cố định.
 • Thanh trượt có dạng hình hộp chữ nhật rỗng bằng nhôm hoặc hợp kim siêu nhẹ và bền chắc. Các khớp và bộ phận khác nhau được gắn kết bằng ốc vít lục giác.
 • Đối với giá treo máy đứng có điểm chung đó là ta có thể kéo dài thanh trượt để đạt đến độ dài tối đa và có thể thu gọn nhiều nhất là 50% chiều dài. Điều này giúp ta linh động hơn trong việc thay đổi khoảng cách gắn máy chiếu so với trần nhà. Khung treo đứng 60cm sẽ có thể thu gọn xuống còn 30cm. Khung treo đứng 120cm có thể thu gọn còn 60cm. Khung treo đứng 200cm có thể thu gọn còn 120cm.
 • Tùy vào độ cao trần nhà và vị trí gắn máy chiếu mà ta có thể chọn loại khung treo đứng có kích thước phù hợp.
 • Giá bán hiện tại: Khung treo đứng 60 cm là 250.000₫, 1m2 là 350.000₫ và 2m là 450.000₫.

Khung treo máy chiếu ngang – giá treo máy chiếu ngang

Khung treo máy chiếu ngang - giá treo máy chiếu ngang

 • Có 2 mẫu khung treo máy chiếu ngang – giá treo máy chiếu ngang đa năng với độ dài lần lượt là: Giá treo máy chiếu ngang 60cm, giá treo máy chiếu ngang 1.2m.
 • Thanh trượt có dạng hình trụ tròn rỗng bằng nhôm hoặc hợp kim siêu nhẹ và bền chắc. Các khớp và bộ phận khác nhau được gắn kết bằng ốc vít lục giác.
 • Đặc điểm cấu tạo của giá treo máy chiếu ngang tường giống với giá treo máy chiếu đứng khi có thể thay đổi độ dài thanh trượt phù hợp với việc lắp đặt. Ta cố định bảng lề của khung treo ngang vào tường bằng tắc kê.
 • Giá bán hiện tại: Khung treo ngang 60cm là 350.000₫ và khung treo ngang 120 cm là 450.000₫.

Khung treo máy chiếu điện tử – giá treo máy chiếu điện

Khung treo máy chiếu điện - giá treo máy chiếu điện

 • Hiện tại showroom của VNPC có bán 3 model khung treo máy chiếu điện tự động kích thước 1m, 1,5m và 2m. Tuy nhiên, giá thành của nó khá cao nên thường chỉ có văn phòng công ty lắp đặt.
 • Bộ khung treo máy chiếu điện tử – giá treo máy chiếu điện được thiết kế với hệ thống thanh thép được đan cheo nâng đỡ bằng mô tơ điện được gắn liền với phần đế đặt máy chiếu. Ta dễ dàng thao tác nâng hạ bộ giá treo này thông qua bộ điều khiển gắn trực tiếp hoặc từ xa thông qua remote. Lợi thế của nó là ta có thể dấu gọn máy chiếu lên trần nhà bằng thạch cao, sàn gỗ khi khi không sử dụng giúp tránh bụi bẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Để lắp đặt bộ giá treo máy chiếu điện tự động ta cần chọn vị trí thích hợp trên trần nhà để khoét lỗ vừa với khung treo rồi gắn lên đi dây điện.
 • Để biết giá bán tốt nhất xin liên hệ các số Hotline kinh doanh của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM