Cho thuê máy chiếu siêu gần giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu siêu gần giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội. Cho thuê máy chiếu và cho thuê màn chiếu phục vụ tổ chức sự kiện, hội họp văn phòng, hội thảo, chiếu bóng đá, thuyết trình đào tạo, ra mắt sản phẩm… Phục vụ khách hàng 24/7, có nhân viên giao nhận và lắp đặt máy chiếu tận nơi.

Máy chiếu siêu gần (Ultra Short Throw Projector) là một sản phẩm máy chiếu chuyên dụng có thể đặt gần sát với màn chiếu. Thường được phát triển trên các dòng máy chiếu tương tác thông minh. Giúp rút ngắn khoảng cách giữa máy và màn chiếu.

Máy chiếu siêu gần sẽ có độ phóng ảnh to hơn rất nhiều lần so với máy chiếu phổ thông. Vì thế nó chỉ phù hợp sử dụng với những môi trường và nhu cầu đặc thù.

Cho thuê máy chiếu siêu gần

Khi nào nên thuê máy chiếu siêu gần?

Với tính năng có thể phóng ảnh to khi đặt máy chiếu và màn chiếu gần nhau nên máy chiếu siêu gần sẽ phù hợp với những không gian nhỏ, vị trí lắp đặt khó, môi trường sử dụng có nhiều người đi lại trước màn chiếu.

Để hạn chế bóng người đi lại trước màn chiếu thì giải pháp sử dụng máy chiếu gần rất được ưa chuộng sử dụng tại các hội thảo, các buổi đào tạo hay các không gian công cộng như hội chợ, sự kiện ra mắt giới thiệu sản phẩm.

Giá thuê máy chiếu siêu gần là bao nhiêu?

Giá thuê máy chiếu sẽ còn phụ thuộc vào thời gian khách hàng sử dụng và chất lượng máy chiếu mà khách hàng yêu cầu. Thông thường giá thuê máy chiếu siêu gần thường sẽ cao hơn từ 50 đến 100% so với các dòng máy chiếu phổ thông. Vì thế trước khi tiến hành đặt thuê, khách hàng nên liên hệ trước để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Cho thuê máy chiếu siêu gần

Ngoài ra, với máy chiếu siêu gần màn chiếu sử dụng cũng cần có kích thước phù hợp. Khi thuê khách hàng nên ước lượng trước diện tích phòng sử dụng và số lượng người xem để lựa chọn kích thước màn chiếu phù hợp. Tránh chọn thuê màn chiếu quá lớn sẽ gặp khó trong việc vận chuyển và lắp đặt.

Tham khảo: Bảng giá cho thuê máy chiếu giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội

VNPC cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu siêu gần

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ thuê máy chiếu tại TpHCM, Hà Nội, Bình Dương, Vũng Tàu. VNPC luôn hiểu rõ về nhu cầu khách hàng cũng như đưa ra cho khách hàng những gói thuê phù hợp nhu cầu và tối ưu về chi phí.

Luôn tiến hành tư vấn và khảo sát trực tiếp môi trường khách hàng sử dụng, từ đó đưa ra cho khách hàng các giải pháp tối ưu. Giúp cho khách hàng có thể thuê được thiết bị có chất lượng đảm bảo, mang lại hiệu quả trình chiếu tốt nhất.

Cho thuê máy chiếu siêu gần

Tại VNPC, chúng tôi chú trọng đến chất lượng dịch vụ hơn là cạnh tranh giá thành, vì thế khi đến với VNPC quý khách sẽ không nhận được giá thuê rẻ hơn thị trường nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường. VNPC có sẵn thiết bị tại cả 2 showroom VNPC Hà Nội & TpHCM, nên khách hàng có nhu cầu thuê có thể đến trực tiếp để chiếu thử thiết bị hoàn toàn miễn phí.

Ngoài cung cấp máy chiếu siêu gần, VNPC còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu độ sáng cao, máy chiếu Full HD, máy chiếu 4K. Dịch vụ cho thuê máy chiếu bóng đá cho quán cafe, máy chiếu hội họp văn phòng. Thời gian thuê là theo ngày và theo buổi. Chi tiết về giá thuê khách hàng vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website VNPC.com.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm các dự án tương tự

Cho thuê máy chiếu