Cơ Hội Bảo Trì Máy Chiếu Hoàn Toàn Miễn Phí Tại VNPC

Tri ân khách hàng, quý khách sẽ có cơ hội bảo trì máy chiếu hoàn toàn miễn phí cho tất cả các máy chiếu do VNPC cung cấp, giảm 50%  chi phí bảo trì cho các máy chiếu khác.

  • Hiểu được điều đó, VNPC đề xuất chương trình “BẢO TRÌ MÁY CHIẾU MIỄN PHÍ” giúp khách hàng có cơ hội được kiểm tra, chuẩn đoán sức khỏe và bảo trì máy chiếu của mình.
  • Thông thường khi sử dụng khoảng 1000h là chúng ta nên lưu ý đến việc bảo trì. Một số trường hợp có thể sử dụng đến 1,500 hoặc 2,000h thì cần bảo trì (đối với các máy chiếu có lọc bụi thông minh), nhưng trong một số trường hợp như trong phòng kín có hơi máy lạnh nhiều thì chỉ khoảng từ 500 đến 700h là phải mang đi bảo trì ngay.

bảo trì máy chiếu miễn phí tại VNPC

  • Một số máy chiếu có thiết kế bộ phận lọc bụi sẽ giảm thiểu được lượng bụi bẩn bám vào bên trong, nhưng hầu hết chỉ sau một thời gian nếu chúng ta không kiểm tra và vệ sinh bộ phận lọc bụi này, thì bụi bẩn và hơi nước (đặc biệt là hơi máy lạnh) lại di chuyển theo hướng khác để vào bên trong máy, từ đó gây ra tình trạng bám bẩn rất nhiều bên trong các bộ phận của máy chiếu.
  • Máy chiếu cũng giống như hầu hết các thiết bị điện tử nào khác. Sau một thời gian dài hoạt động thì máy chiếu đều cần được kiểm tra định kỳ và bảo trì  –bảo hành để tiếp tục sử dụng và hoạt động hiệu quả hơn. Đặc biệt đối với hầu hết các loại máy chiếu thì việc bảo trì định kỳ lại càng trở nên quan trọng, vì trong quá trình hoạt động, máy chiếu cần một lượng lớn không khí để làm mát bóng đèn, do đó có sự lưu thông rất mạnh các nguồn không khí bên trong thân máy.
  • Các bộ phần trong máy chiếu cần được bảo hành như: Bóng đèn máy chiếu, Chíp DMD, LCD panel, bộ phận lọc bụi…

Thể lệ áp dụng chương trình bảo trì máy chiếu miễn phí tại VNPC:

  • Bảo trì miễn phí 100% các máy chiếu do VNPC (còn và hết bảo hành)
  • Giảm 50% chi phí bảo trì cho các máy chiếu không do VNPC cung cấp.
  • Đặc biệt, VNPC có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa, bảo trì tận nơi, đội ngũ giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp sẽ làm khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin liên hệ: phòng kinh doanh hoặc gọi 09888 10900 hoặc 0902 009 008.

Xem thêm các dự án tương tự

Bảo trì máy chiếu khuyến mại