Cung vấp, thay bóng đèn máy chiếu laser Casio chính hãng

Cung vấp, thay bóng đèn máy chiếu laser Casio chính hãng. Bóng đèn máy chiếu Casio sản xuất tại Nhật công nghệ Laser Led, Led Hybrid tuổi thọ cao 30k giờ.

Trong năm 2015 vừa qua hãng máy chiếu Casio đã lấn sân sàng thị trường Việt Nam để cạnh tranh với các thương hiệu máy chiếu khác thông qua dòng sản phẩm máy chiếu văn phòng và giải trí cao cấp trên 20 triệu sử dụng công nghệ Laser Led độc quyền, siêu bền, siêu tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, kích thước nhỏ gọn cực kỳ mỏng.

  • Có thể kể tới nhưng model như: Casio XJ-V1, Casio XJ-M141, Casio XJ-A142, Casio XJ-A147, Casio XJ-A242, Casio XJ-A247, Casio XJ-A252, Casio XJ-A257, Casio XJ-ST155, Casio XJ-M251…XJ460, XJS41, XJS35, XJS38, XJS43…

Cung cấp bóng đèn máy chiếu Casio dòng Laser Led

  • Bất kể máy chiếu nào, sau 1 thời gian sử dụng thì bóng đèn đều xuống cấp và cần phải thay mới. Thông thường tuổi thọ từ 20 ngàn tới 30.000 giờ nhưng vì sử dụng dụng không đúng cách hoặc gặp phải lỗi bất khả kháng do tác động bên ngoài máy thường bị hưng bóng đèn hoặc cần phải được vệ sinh bảo trì.
  • Đối với máy chiếu Casio sử dụng công nghệ Led/Laser thì hệ thống bóng đèn chiếu được cấu tạo bởi 3 phần: 1 là bóng Laser và 2 Cụm bóng LED (Green và Blue), 2 cụm đèn Led này sau một thời gian sử dụng thì sẽ yếu đi và cần được thay thế.
  • VNPC cung cấp các loại bóng đèn máy chiếu LED Casio chính hãng, hầu hết đều có sẵn hàng. Cam kết hàng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài chất lượng tương đương với bóng đèn zin, có bảo hành và hóa đơn đầy đủ, giá cạnh tranh nhất.

Cung vấp, thay bóng đèn máy chiếu laser Casio chính hãng

Bảo trì và thay bóng đèn máy chiếu Casio tại TpHCM

  • Vui lòng liên hệ Hotline 09888 10900 để được tư vấn thay bóng đèn. Ngoài ra, Khi thay bóng đèn máy chiếu tại VNPC khách hàng được vệ sinh, bảo trì hoàn toàn miễn phí.
  • Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp và đông đảo, chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn 24/7.
  • Chuyên cung cấp sỉ và lẻ bóng đèn máy chiếu Casio trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TpHCM. Nhận thay bóng đèn máy chiếu và bảo trì máy chiếu Casio tận nơi theo yêu cầu ở Sài Gòn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM