Đã đến lúc đầu tư phòng chiếu phim mini trong gia đình bạn

Với chi phí khoảng 10 đến 20 triệu đồng: Đã đến lúc đầu tư phòng chiếu phim mini trong gia đình bạn. Tại sao không phải là smart TV? Máy chiếu có chi phí rẻ hơn, kích thước màn hình lớn hơn và hỗ trợ trình chiếu full HD – 3D.

  • Cuối năm là dịp khách hàng dành nhiều thời gian và chi phí để mua sắm thiết bị cho gia đình. Việc lắp đặt mỗi phòng chiếu phim trong gia đình để cùng nhau giải trí mỗi khi rảnh rỗi là một việc cần làm. Phòng chiếu phim là nơi cả gia đình cùng đoàn tụ, xả xì trét và đặc biệt là để thưởng thức những bộ phim bom tấn mới ra mắt.

Cơ hội sở hữu máy chiếu  cho phòng chiếu phim mini có 1 không 2:

Với kinh phí chỉ khoảng dưới 10 triệu đồng (dành cho bộ máy phổ thông), khoảng 15 triệu đồng dành cho phân khúc tầm trung và khoảng 20 triệu đồng dành cho phân khúc máy chiếu cao cấp, là khách hàng đã có thể sở hữu ngay trọn bộ máy chiếu & dàn âmthanh chất lượng cao. Thông thường, một phòng chiếu phim mini thường bao gồm:

  • Máy chiếu & màn hình chiếu
  • Hệ thống loa( có thể sử dụng loa 5.1 hoặc 7.1) cho chất lượng âm thanh surround tốt.
  • Bàn ghế ngồi (có thể tận dụng ghế sofa trong gia đình để giảm chi phí đầu tư).
  • Đầu phát phim HD, 3D (có thể tận dụng Laptop hoặc máy tính để giảm chi phí đầu tư).

đầu tư phòng chiếu phim nini cho gia đình

Với các Model máy chiếu hỗ trợ tốt nhất cho phòng chiếu phim mini gia đình như:

Đặc biệt, từ bây giờ đến cuối năm, Showroom máy chiếu VNPC khuyến mại Chép phim HD, 3D hoàn toàn miễn phí cho khách hàng mua máy chiếu tại trung tâm, và còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Công ty VNPC tự hào là đơn vị bán máy chiếu phim mini cho gia đình hàng đầu trên toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi nhận tư vấn và lắp đặt phòng chiếu phim tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Quý khách có nhu cầu tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ 09888 10900.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM