Đổi Máy Chiếu Cũ Lấy Máy Chiếu Mới Xem World Cup 2018

Đổi máy chiếu cũ lấy máy chiếu mới xem World Cup 2018. VNPC khuyến mãi hỗ trợ khách hàng đổi máy chiếu cũ hư lấy máy chiếu mới chính hãng chất lượng cao.

  • Máy chiếu cũng như những thiết bị điện tử, tin học khác. Sau một thời gian dài hoạt động cần được sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc bóng đèn để có thể tiếp tục khai thác và sử dụng.
  • Tuy nhiên, có nhiều máy do lỗi nhiều, bóng đèn yếu kèm theo các lăng kính, lcd, chip dmd bị hư nên chi phí sửa chữa có thể gần bằng tiền mua máy chiếu mới. Khi đó khách hàng nên cân nhắc đổi lên máy chiếu mới để khai thác hiệu quả hơn.

Nắm bắt được nhu cầu này, VNPC đề xuất chương trình “ĐỔI MÁY CHIẾU CŨ HƯ LẤY MÁY CHIẾU MỚI”, để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đổi Máy Chiếu Cũ Lấy Máy Chiếu Mới Xem World Cup 2018

Quy trình như sau:

  • Khách hàng cần thông báo chính xác model máy chiếu cũ-hư và tình trạng cụ thể.
  • Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn máy chiếu mới phù hợp, đồng thời báo giá máy mới và giá máy thu lại.
  • Tiến hành bàn giao, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy chiếu mới cho khách hàng.

Với chương trình này, khách hàng không nhất thiết phải đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi, vì hệ thống nhân viên tư vấn, lắp đặt và bảo hành của VNPC luôn có mặt mọi lúc mọi nơi để Tư vấn – Lắp đặt và Bảo hành. Bạn chỉ cần bù thêm tiền để mua máy mới dựa trên số tiền mà máy cũ đã được định giá. Khách hàng có nhu cầu chỉ việc chat hoặc gọi điện cho chúng tôi qua các số hotline trên website.

VNPC cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt và chế độ bảo hành nghiêm túc nhất.