Epson EH-TW5825 thay đổi khái niệm về máy chiếu ảnh thông thường

Nếu như trước đây, để có thể tận hưởng nội dung trên màn hình chiếu, bạn phải chuẩn bị nào là Laptop, HD box, cáp HDMI…thì nay sự xuất hiện của máy chiếu Epson EH-TW5825 đã làm thay đổi những khái niệm đó.

Epson EH-TW5825

Giá thành không quá cao nhưng lại tích hợp rất nhiều đồ chơi công nghệ, khiến bạn không thể không hài lòng khi được trải nghiệm máy chiếu đa năng kết hợp giải trí của Epson EH-TW5825. Với TW5825 bạn được trải nghiệm những gì mà một máy chiếu thông thường không thể có được:

  • Tích hợp hệ điều hành Android TV 9.0
  • Kết nối Bluetooth 4.0 và Wifi 5Ghz tích hợp
  • Điều khiển hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói cực dễ dàng với 1 nút bấm Google Assistant Voice Search
  • Độ phân giải Full HD 1080p với hệ số tương phản cực ấn tượng 70.000:1

Chỉ bấy nhiêu thôi, bạn không cần thêm bất cứ thiết bị nào của bên thứ 3, mà ung dung tận hưởng nội dung hình ảnh sống động với các tính năng tuyệt vời bên trong một máy chiếu 3LCD thế hệ mới nhất hiện nay của Epson.

Lắp đặt linh động

Thu phóng 1,6 lần và hiệu chỉnh keystone ngang/dọc đảm bảo việc định vị hình ảnh trở nên dễ dàng. Truy cập giải trí thật dễ dàng với Android TV tích hợp và cổng HDMI 1.4.

Với Bluetooth AptX, bạn có thể kết nối với loa soundbar, loa Bluetooth hoặc tai nghe.

EH-TW5825 sở hữu thiết kế đa dụng với trọng lượng nhẹ giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cộng với khả năng dịch chuyển ống kính theo chiều dọc giúp việc cân chỉnh hình ảnh trở nên nhanh và chính xác hơn.

Tại VNPC, bạn sẽ được trải nghiệm và so sánh với các sản phẩm, thiếtbị khác nhau, từ đó đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Với độ ngũ tư vấn bán hàng & hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, VNPC sẽ thực sự làm bạn luôn hài lòng.

Xem thêm các dự án tương tự