Không cần sử dụng Remote với các máy chiếu thế hệ mới Optoma ZH350

Optoma ZH350 được Optoma giới thiệu là mẫu máy chiếu laser siêu nhỏ gọn độ sáng cao. Sản phẩm phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng nhờ sở hữu cho mình cấu hình cao đi kèm các tính năng bổ trợ thông minh. Giúp cho việc vận hành và sử dụng máy trở nên thuận tiện, nhanh chóng.

Một trong những tính năng được nhiều người dùng ưa thích đó là Quick start-up and shutdown (khởi động và tắt máy nhanh chóng). Một trong những tính năng hay ho giúp cho việc tắt/mở máy chiếu trở nên nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị trước các buổi trình chiếu.

Optoma ZH350

Khởi động và tắt máy nhanh chóng

Với các máy chiếu thông thường, trước khi dùng bạn sẽ phải sử dụng Remote để bật máy và phải chờ quá trình máy khởi động. Thời gian này thường khá lâu và với các buổi họp nhanh trong thời gian ngắn bạn sẽ phải chuẩn bị khâu khởi động máy chiếu trước từ 10-15 phút trước khi nó sẵn sàng sử dụng.

Với các sản phẩm máy chiếu công nghệ Laser mới như ZH350 bạn sẽ không phải đợi nữa, máy sẽ khởi động và đạt độ sáng tối đa một cách tíc tắc. Kết nối máy tính/ipad/laptop của bạn với máy chiếu bằng cáp tín hiệu HDMI, khi máy tính/ipad/laptop của bạn khởi động máy chiếu sẽ tự động khởi động theo. Khi đó quy trình kết nối và khởi động sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động và nhanh chóng.

Tương tự như khi khởi động, việc tắt máy cũng nhanh hơn. Không giống như các máy chiếu sử dụng đèn chiếu truyền thống, nguồn sáng laser yêu cầu thời gian làm nguội ngắn hơn. Bạn chỉ cần tắt máy tính/ipad của mình máy chiếu sẽ tự động tắt theo. Điều đó đồng nghĩa bạn có thể rời khỏi phòng họp ngay lập tức mà không cần ngồi đợi 5-10 phút cho quá trình tắt và làm nguội của máy chiếu.

Tính năng tạm dừng thông minh

Tính năng Pause projection được tích hợp sẵn trên Optoma ZH350, giúp tối đa hóa việc tiết kiệm năng lượng, nguồn sáng có thể tắt hoàn toàn trong trường hợp không có kết nối giữa máy chiếu và các thiết bị ngoại vi.

Với các dòng sản phẩm cũ khi bạn bật máy chiếu và không kết nối tín hiệu thì màn hình vẫn sáng, nó đồng nghĩa bóng đèn máy chiếu vẫn đang hoạt động. Điều này làm giảm tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu, tiêu tốn thêm chi phí bảo trì. Đồng thời nó cũng khiến bạn phải trả nhiều tiền điện hơn mỗi tháng.

Optoma ZH350

Optoma ZH350 không chỉ sở hữu cho mình cấu hình cao với độ sáng, độ phân giải mà còn mang đến sự tiện lợi và linh động trong quá trình vận hành. Giúp cho việc sử dụng nó trở nên dễ dàng, bất kể với người dùng mới chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy chiếu.

Xem thêm các dự án tương tự

Optoma ZH350