Khuyến mãi đặc biệt – VNPC chung tay chống dịch Covid

Trong giai đoạn dịch bệnh COVID đang có những biến triển khó lường, cùng với các yêu cầu về giãn cách xã hội kéo dài. Dịch bệnh là điều chúng ta không mong muốn, tuy nhiên thực tại thì chúng ta phải chấp nhận đương đầu với rất nhiều khó khăn do Virus SARS COV-2 mang đến. Trong khi chờ đợi vắc xin thì mỗi người chúng ta cần thực hiện nghiêm túc đồng thời luôn nhắc nhở người thân, bạn bè cùng thực hiện tốt 5K để ngăn ngừa tối đa dịch bệnh cho mình và mọi người.

VNPC luôn ý thức cao việc phòng ngừa dịch bệnh và cam kết sẽ cùng mọi người nêu cao ý thức trong việc chấp hành tốt nhất các chỉ chị của Thủ tướng chính phủ. Để chung tay cùng cộng đồng phòng và chống dịch bệnh, VNPC đề xuất chương trình khuyến mại thêm các thiết bị y tế.

VNPC tặng Máy đo thân nhiệt K10 pro tích hợp rửa tay tự động

Tặng máy đo nồng độ oxy trong máu SpO2

Áp dụng cho 2 sản phẩm độc quyền của VNPC trong phân khúc giá rẻ là Optoma PS368Optoma PX390. Đơn hàng sửa chữa, thay thế linh kiện máy chiếu bất kỳ > 3 triệu đồng.

Sản phẩm khuyến mại tặng kèm là máy đo nồng độ oxy trong máu SpO2, là một trong những chỉ số quan trọng có vai trò ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người.

Tặng máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2

SpO2 viết tắt của cụm từ “Saturation of peripheral oxygen”  là độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi. SpO2 là tỷ lệ hemoglobin oxy hóa (hemoglobin có chứa oxy) so với tổng lượng hemoglobin trong máu (oxy hóa và không oxy hóa hemoglobin). SpO2 được xem là một trong những dấu hiệu sinh tồn của cơ thể, bên cạnh 4 dấu hiệu khác là mạch, nhiệt độ, huyết áp và nhịp thở.

Chỉ số SpO2 có thể được đo bằng đo oxy xung – một phương pháp gián tiếp, không xâm lấn (Không liên quan đến việc đưa các dụng cụ vào cơ thể). Nó hoạt động bằng cách phát ra và sau đó hấp thụ một sóng ánh sáng truyền qua các mạch máu (hoặc mao mạch) trong đầu ngón tay. Một biến thể của sóng ánh sáng truyền qua ngón tay sẽ cho giá trị của phép đo SpO2 vì mức độ bão hòa oxy gây ra các biến đổi về màu của máu.

Máy đo nồng độ oxy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Bạn có thể sử dụng được ở mọi vị trí khác nhau, có thể bỏ túi đi du lịch hoặc di chuyển.

Tặng máy sát khuẩn & đo thân nhiệt K10 Pro

Áp dụng cho mẫu máy chiếu HD độ sáng cao Optoma PW450 và đơn hàng màn chiếu khung hoặc màn chiếu quang học bất kỳ.

Sản phẩm khuyến mại là máy đo thân nhiệt K10 pro tích hợp rửa tay tự động phun sương/nhả giọt mới nhất 2021. Đo thân nhiệt bằng hồng ngoại từ xa + Rửa tay sát trùng tự động dạng phun sương / Nhả giọt Gel. Có đèn báo động nhiệt độ, nháy đỏ và kêu lớn “DI DI DI”. Khoảng cách đo 5 – 10cm, sai số +/-0.2°C (Nên đặt thiết bị tại nơi cần đo 30′ trước khi sử dụng).

Máy đo thân nhiệt K10 pro tích hợp rửa tay tự động

VNPC hy vọng chương trình khuyến mại sẽ phần nào cùng quý khách hàng & cộng đồng chung tay phòng và chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

VNPC xin kính chúc quý khách sức khỏe & bình an.

  • Chương trình khuyến mại trên không áp dụng song song với các KM khác, trường hợp thiết bị KM đang hết hoặc đang trên đường nhập về, chúng tôi sẽ gửi sau cho quý khách
  • Máy đo nồng độ OXY trong máu có chức năng đo nồng độ Oxy trong máu + nhịp tim, giúp chúng ta chủ động kiểm tra sức khỏe của mình & người thân hằng ngày.

Xem thêm các dự án tương tự