Lắp máy chiếu Optoma W319ST & Màn chiếu 150″ cho hội trường

Lắp máy chiếu Optoma W319ST và màn chiếu điện 150″ cho hội trường tại TpHCM. Sử dụng cho nhu cầu tổ chức hội thảo, hội nghị và tổ chức sự kiện. Sản phẩm máy chiếu gần độ sáng cao chuyên sử dụng cho môi trường phòng rộng.

Optoma W319ST thuộc dòng máy chiếu gần (short throw) chuyên sử dùng cho nhu cầu lắp đặt máy chiếu gần màn chiếu. Tối ưu cho những không gian phòng nhỏ hẹp hay các không gian đặc thù, yêu cầu hình ảnh to trong cự ly ngắn.

Lắp máy chiếu Optomma W319ST và màn chiếu 150"

Đối với các không gian phòng rộng người dùng cần lựa chọn các dòng máy chiếu có cấu hình cao để đảm bảo chất lượng. Trong đó 2 thông số kỹ thuật cần quan tâm hàng đầu là cường độ sáng và độ phân giải của máy chiếu. Đảm bảo hình ảnh chiếu không bị mờ, vỡ khi chiếu trên kích thước màn lớn.

Optoma W319ST máy chiếu gần đa năng

Optoma W319ST sở hữu cấu hình khá cao với cường độ sáng đạt 4000 Ansi lumens. Độ sáng cao nên máy có thể sử dụng tốt cho nhiều không gian, bao gồm môi trường nhiều ánh sáng đèn như phòng họp, lớp học, hàng quán cafe, nhà hàng.. mà không bị suy giảm về chất lượng hình ảnh.

Optoma W319ST

Bên cạnh độ sáng cao thì máy cũng được trang bị độ phân giải ảnh WXGA, độ phân giải chuân HD. Phù hợp sử dụng cho các kích thước màn chiếu lớn đến 150inch. Lựa chọn hoàn hảo cho người dùng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu hội trường hay khán phòng. Đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu trên 50 người xem.

Lắp máy chiếu Optomma W319ST và màn chiếu điện 150inch

Máy chiếu Optoma W319ST có hỗ trợ tính năng trình chiếu nội dung 3D, giúp người dùng xem phim 3D có thể trải nghiệm phim 3D trực tiếp tại nhà một cách tiện lợi. Để sử dụng tính năng này người dùng cần trang bị thêm kính 3D DLP link.

Hỗ trợ đa kết nối và thiết kế nhỏ gọn

Ngoài ra, W319ST còn được trang bị đến 2 cổng kết nối HDMI và 2 cổng VGA. Người dùng có thể kết nối đồng thời nhiều nguồn cấp nội dung khác nhau. Việc kết nối đồng thời và trực tiếp mang đến tính tiện lợi, ổn định hơn sử dụng các bộ chuyển đổi.

Optoma W319ST

Với trọng lượng chỉ khoảng 3kg, Optoma W319ST có thể đáp ứng tốt cho nhiều nhu cầu lắp đặt cũng như sử dụng lưu động. Người dùng có thể lắp máy chiếu Optoma W319ST treo trần, treo tường hay đặt trên bàn điều sử dụng tốt. Máy hỗ trợ đầy đủ các tính năng lật ngược hay chiếu trước, chiếu sau màn.

Lắp máy chiếu Optomma W319ST và màn chiếu 150"

Lắp máy chiếu Optoma W319ST & Màn chiếu 150inch

Giải pháp thi công mà VNPC sử dụng cho không gian hội trường trên là treo máy chiếu Optoma W319ST lên trần. Sử dụng bộ giá treo hay còn gọi là khung treo máy chiếu đa năng 60cm (dạng đứng) lắp cố định lên phần trần nhà.

Lắp đặt máy chiếu Optomma W319ST
Lắp đặt máy chiếu Optomma W319ST cho hội trường
Lắp màn chiếu điện 150inch
Lắp máy chiếu Optomma W319ST cho hội trường

Màn chiếu được treo cố định lên tường, vị trí lắp đặt là bục thuyết trình, trung tâm của hội trường. Người dùng dễ dàng thao tác trong quá trình thuyết trình. Góc quan sát rộng giúp người xem ngồi gần và xa vẫn đảm bảo dễ dàng theo dõi nội dung.

VNPC sử dụng cáp tín hiệu HDMI có chiều dài 10m, lắp đặt âm trần. Đầu cáp kết nối tín hiệu với máy tính sẽ được đi đến vị trí bục thuyết trình, khi sử dụng người dùng chỉ cần kết nối máy tính với cáp tín hiệu, máy sẽ tự nhận kết nối.

Trên đây là dự án lắp máy chiếu Optoma W319ST sử dụng cho nhu cầu hội họp tại hội trường tiêu biểu do VNPC thực hiện. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm cũng như tìm hiểu chi tiết về giá bán và tính năng của máy có thể liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website vnpc.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.