Máy chiếu đa năng giá rẻ Optoma PS368 ship hàng toàn quốc

Máy chiếu đa năng giá rẻ Optoma PS368 ship hàng toàn quốc. Cấu hình khủng với độ sáng 3600 Lumen, độ phân giải SVGA, hệ số tương phản 25000:1 giá tầm 11tr.

Optoma PS368 ra mắt tháng 6/2016 với nhiều đột phá

  • Với việc tung ra thị trường sản phẩm Optoma PS368 mùa Euro năm nay, Optoma cho khách hàng thấy sự quan tâm đến nhu cầu thực tế khá mạnh mẽ tại thị trường VN.
  • Với những bước đột phá đáng nể như độ sáng 3600 Lumens, hệ số tương phản cực cao lên đến 25,000:1 – điều mà từ trước tới nay chỉ có ở các dòng máy chiếu Full HD cao cấp thì nay đã có mặt trên Optoma PS368. Màu sắc siêu thực nhờ hệ số tương phản cùng công nghệ xử lý màu BrilliantColor™-II cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.
  • Đặc biệt, PS368 được tích hợp thêm cổng USB type A để chiếu Wireless, trang bị thêm cổng HDMI 1.4A và giảm độ ồn xuống dưới 30dB đáng để chúng ta tham khảo và lựa chọn.
  • Công nghệ chiếu phim 3D tuyệt vời giúp ta có thể xem Video 3D từ các thiết bị như PC, Blu-ray 3D™, Sony® PS3, Microsoft® Xbox 360 hoặc 3D TV, đầu phát 3D.
  • Siêu tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ bóng đèn máy chiếu siêu bền lên tới 10000 tương ứng với 10 năm sử dụng.

Máy chiếu đa năng giá rẻ Optoma PS368 ship hàng toàn quốc

  • Auto Power Off – Tự động tắt máy khi không nhận được nguồn chiếu trong khoảng thời gian dài.
  • Với mức giá bán dự kiến 500$, lựa chọn Optoma PS368 như một sự đồng tư thông minh có chiến lược dài hạn, sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực nhất xứng tầm máy chiếu đa năng khi sử dụng để dạy học, xem phim, xem đá banh, thuyết trình hội thảo ở cơ quan, trường học…quán cafe.
  • Ngoài ra, Optoma PS368 cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cơ bản như RS-232, VGA (Computer) và Video, giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn kết nối máy chiếu với các thiết bị ngoại vi như Laptop, máy tính để bàn (PC) và đầu phát K+…

Đây là model máy chiếu mà hãng Optoma đã ưu ái giành riêng cho công ty VNPC độc quyền cung cấp tại thị trường Việt Nam. Thông tin tham khảo thêm tại vnpc.com.vn..

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM