Máy chiếu INFOCUS IN112X giá rẻ dưới 8 triệu có cổng HDMI

Máy chiếu INFOCUS IN112X giá rẻ dưới 8 triệu có cổng HDMI do công ty VNPC cung cấp được khá nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho nhu cầu dạy học, giải trí xem phim và xem bóng đá, trình chiếu hội

INFOCUS IN112X Lựa chọn hoàn hảo cho máy chiếu dưới 8 triệu có kết nối HDMI và 3D

Ở phân khúc máy chiếu giá rẻ dưới 8 triệu đồng có không nhiều lựa chọn, trong số đó Infocus IN112A, Infocus IN112X cũng được người tiêu dùng biết đến khá nhiều. Nếu ở thị trường Mỹ, Infocus khá được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, giá rẻ và thân thiện người dùng, thì ở Việt Nam thương hiệu máy chiếu Infocus cũng không quá xa lạ.

Từ giữa 2015, Trung tâm máy chiếu VNPC chính thức tung ra dòng sản phẩm giá rẻ với 2 model là Infocus IN112A và Infocus IN112X, nếu xét về thông số kỹ thuật thì  Infocus 112X có phần khá hơn khi nâng độ sáng lên tới 3200 Ansi lumens và tích hợp thêm tính năng Auto Keystone.

Nhưng nhìn chung, 2 model trên được ưa chuộng vì:

  • Giá thành rẻ, chỉ với hơn 7 triệu đồng / máy
  • Thân thiện người dùng, Menu dễ tùy chỉnh, tích hợp tiếng Việt toàn phần.
  • Linh kiện dễ thay thế, đặc biệt khách hàng được ưu đãi thay bóng đèn giá gốc khi mua máy chiếu Infocus tại trung tâm máy chiếu VNPC.
  • Bảo hành lâu. Với các thương hiệu như Sony hoặc Panasonic chế độ bảo hành chỉ 1 năm thì Infocus có chế độ bảo hành đến 2 năm, giúp người dùng yên tâm hơn.

Trung tâm máy chiếu VNPC cung cấp hơn 20 mẫu máy chiếu Infocus các loại, luôn có sẵn các model máy chiếu bán chạy nhất, giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn. Khi mua sản phẩm tại VNPC, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên bán hàng tận tâm & chuyên nghiệp hơn bất cứ nơi nào.

Với chế độ bảo hành tận nơi, có máy mượn miễn phí trong suốt quá trình bảo hành, VNPC luôn cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Để được tư vấn chọn mua máy chiếu hãy liên hệ với chúng tôi quan Hotline: 09888 10900.