Máy chiếu nào có cường độ sáng 3500 Ansi lumens xài tốt?

Máy chiếu nào có cường độ sáng 3500 Ansi lumens xài tốt? Bạn đang cầm tìm mua một con máy chiếu giá rẻ có độ sáng 3500 AnsiLumens mà chất lượng đảm bảo?

Lưạ chọn máy chiếu nào có cường độ sáng 3500 Ansi lumens?

Anh Trung Thành, Hà Nội Chào VNPC, tôi đang sử dụng một loạt máy chiếu công nghệ chiếu phim 3D có cường độ sáng chung là khoảng 3000 AnsiLumens. Tôi đang tính nâng cấp lên dòng máy có cường độ sáng 3500 Lumens, Xin tư vấn cho tôi một số model chất lượng ổn định & giá thành hợp lý. Xin cám ơn!

máy chiếu có cường độ sáng 3500 Ansi lumens

Những model máy chiếu có cường độ sáng 3500 Ansi lumens đáng mua nhất:

  • Chào anh, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy chiếu công nghệ DLPcường độ sáng 3500 Ansi lumens. Hầu hết các model này đều được hỗ trợ công nghệ trình chiếu phim 3D và full HD. Những dòng máy chiếu này được đánh giá là máy chiếu có độ sáng cao, thích hợp cho việc trình chiếu ở nơi có nhiều ánh sáng, như phòng họp, quán cà phê xem bóng đá, lớp học….
  • Nổi bật được người sử dụng quan tâm nhiều có các model như ViewSonic PJD255XV, Optoma W316ST, Infocus IN122A hay Benq MX602 và có mức giá giao động từ trên 11 triệu. Đây cũng chính là những model máy chiếu bán chạy trên thị trường và là những model máy chiếu đáng mua nhất hiện nay.
  • Các model được đề cập trên đều được bảo hành đến 24 tháng, đặc biệt được bảo hành 01 đổi 01 trong 30 ngày đầu khi mua tại VNPC.
  • Giá bán từng model máy chiếu xin mời anh tham khảo trực tiếp trên website www.VNPC.com.vn

Chúc anh thành công