Những điểm nổi bật trên máy chiếu Optoma PS368 phiên bản 2021

Tính đến thời điểm hiện tại 2021 Optoma PS368 là một trong những cái tên tạo nên thành công rất lớn cho thương hiệu Optoma tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm luôn đứng trong top đầu trong danh sách máy chiếu tốt giá rẻ được giới chuyên gia và người dùng bình chọn.

Với các ưu điểm mạnh về cấu hình, trải nghiệm thực tế và độ bền tốt giúp cho PS368 vượt qua tất cả các sản phẩm có cùng giá bán trên thị trường. Việc sở hữu điểm mạnh về độ bền giúp các đại lý, cửa hàng tự tin hơn trong việc giới thiệu và cung cấp sản phẩm ra thị trường. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhìn lại sự thành công của PS368 và đánh giá về những điểm cải tiến của máy trên phiên bản mới 2021.

Optoma PS368 phiên bản 2021

Thay đổi về thiết kế

Những thay đổi về thân máy được xem là một trong những cải tiến lớn nhất trên PS368. Thân máy lớn hơn giúp việc tản nhiệt tốt hơn, điều này giúp máy chiếu bền hơn và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 15,000h (eco).

Bên cạnh đó PS368 cũng được trang bị cổng USB power giúp người sử dụng có thêm lựa chọn khi muốn sử dụng Ezcast để kết nối không dây với điện thoại, laptop, smartphone…

Optoma PS368 phiên bản 2021

Tuy thiết kế trông có vẻ ngoài “Bụ bẫm” hơn so với các mẫu trước đó nhưng về trọng lượng thì không có sự thay đổi đáng kể nào hết. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy cho các buổi trình chiếu lưu động giữa các không gian phòng họp, lớp học hay các buổi trình chiếu sự kiện.

Tiện dụng và dễ dàng kết nối

Tính tiện dụng là một trong những ưu điểm giúp cho PS368 được sử dụng phổ biến tại rất nhiều môi trường và nhu cầu khác nhau. Nó vừa có thể sử dụng để chiếu bóng đá tại các hàng quán cafe, vừa có thể trình chiếu văn bản phục vụ giảng dạy và hội họp.

Độ sáng cao, hệ số tương phản ấn tượng, cổng kết nối nhiều (HDMI, VGA, VIDEO, USB power…) giúp người dùng có thể kết nối cùng lúc nhiều thiết bị như Laptop, PC, Androidbox, Fpt, K+… Việc kết nối nhanh và đơn giản không phải thông qua các bộ chuyển đổi hay kén cáp tín hiệu.

Sự vững trải từ nhà sản xuất

Từ cuối năm 2019 đến hết năm 2020 và hiện tại là 2021, thế giới đã trải qua rất nhiều những sóng gió ở tất cả các lĩnh vực, kể cả trong ngành công nghiệp và thiết bị giải trí. Do bị ảnh hưởng của nguồn linh kiện khan hiếm, nhiều hãng máy chiếu đã phải ngưng hoạt động, giảm doanh số bán hàng và thậm chí phải tìm cách tăng giá cả các sản phẩm.

Optoma cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, nhưng nhờ chính sách và định hướng luôn vì lợi ích của khách hàng, Optoma đã không tăng giá các sản phẩm mà còn luôn đổi mới và cải thiện chất lượng sản phẩm, củng cố đội ngũ kỹ thuật bảo hành và luôn cam kết hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, bền vững nhất.

Dễ dàng tìm mua và Bảo hành trên toàn quốc

Với các máy chiếu truyền thống, việc bạn phải tự tìm hiểu và mua sắm, đến khâu đi bảo hành cũng rất khổ sở, thì với các dòng máy chiếu Optoma thì hoàn toàn ngược lại. Khách hàng được tư vấn, khảo sát lắp đặt và bảo hành tận nơi trên cả nước với hệ thống cửa hàng, đại lý rộng khắp.

Người sử dụng có thể đặt mua thông qua các công ty liên kết với hệ thống của VNPC. Tuy bán hàng qua đại lý, nhưng giá cả luôn được đảm bảo và chế độ bảo hành nghiêm túc, siêu nhanh từ hãng Optoma luôn giúp người sử dụng yên tâm lựa chọn.

Máy chiếu Optoma giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội

Ngoài Optoma PS368, mẫu Optoma PX390 và PW450 cũng được người sử dụng trên thế giới rất ưa chuộng, trong đó thị trường Việt Nam cũng được người sử dụng đón nhận và ủng hộ mạnh mẽ.

Các sản phẩm chính hãng khách hàng có thể tham khảo trên website Optoma.com, VNPC.com.vn và các website của hệ thống đại lý máy chiếu Optoma trên toàn quốc.

Xem thêm các dự án tương tự