Máy chiếu Panasonic PT-VW530 kết nối Wireless được với Iphone?

Máy chiếu Panasonic PT-VW530 kết nối Wireless được với Iphone? Làm sao để có thể phát hình ảnh từ Iphone ra máy chiếu mà không cần đến dây cáp tín hiệu.

Hỏi:

“Tôi có máy chiếu Panasonic PT-VW530 nhưng không rõ máy có chiếu được wireless không, làm sao để kết nối Wireless được với Iphone để trình chiếu mà không phải sử dụng dây cáp tín hiệu?” (Anh Hân – Đồng Nai)

Trả Lời:

Các dòng máy chiếu Panasonic có ký tự N phía sau cùng của mã model máy sẽ có kết nối Wireless tích hợp bên trong, có thể kể đến một số model đang có mặt trên thị trường hiện nay như Panasonic PT-VX425N và Panasonic PT-VX615N. Trường hợp của máy Panasonic PT-VW530 của anh sẽ không có tính năng này.

Máy chiếu Panasonic PT-VW530 kết nối Wireless được với Iphone?

Tuy nhiên, anh không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, hướng xử lý rất đơn giản là gắn thêm bộ Ezcast nhỏ gọn vào ngõ HDMI trên máy chiếu và gắn kèm dây cáp sạc nguồn từ Ezcast sang đốc sạc tương tự như đốc sạc điện thoại. Giá thành của bộ phát USB Wireless rời này nằm trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng, hiện đang có sẵn tại VNPC.

Máy chiếu Panasonic PT-VW530 kết nối Wireless được với Iphone?

Khi anh muốn trình chiếu hình ảnh, video clip từ Iphone lên máy chiếu thông qua kết nối không dây sử dụng Ezcast thì anh chỉ cần vào menu trên Iphone mở ứng dụng Airplay Mirroring và tiến hành kết nối. Nếu như anh không rành có thể tham khảo video do VNPC thực hiện trên youtube.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=JPCF5Qe_Qu0[/embedyt]