Máy chiếu Sony VPL-EX435 có chiếu xéo góc được không?

Máy chiếu Sony VPL-EX435 có chiếu xéo góc được không? VNPC tư vấn máy chiếu để bàn ở góc xéo trong phòng họp bị vướng quạt trần không thể treo ngược được.

Hỏi:

“Vì giữa bàn họp của Ủy Ban bị vướng, không để chính giữa được, ở trên thì vướng 2 quạt trần cũng không thể treo máy. Tôi muốn hỏi, khi đặt xéo góc 50 độ thì máy chiếu Sony VPL-EX435 có chỉnh vuông hình được không, xin cám ơn.” (Anh Trình – Quận 5.)

Trả lời:

  • Máy chiếu Sony VPL-EX435 thuộc dòng máy chiếu văn phòng phổ thông sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản. Máy có độ sáng 3200 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024×768), hệ số tương phản 20.000:1, tuổi thọ bóng đèn siêu bền, tối đa lên tới 10.000 giờ. Chất lượng hình ảnh trình chiếu của máy sáng rõ, màu sắc chân thật, phù hợp với không gian có ánh sáng vừa phải, kích thước khung hình đẹp nhất trong khoảng dưới 150 inch (3mx2m25).

Máy chiếu Sony VPL-EX435 có chiếu xéo góc được không?

 

  • Một số tính năng nổi bật của máy chiếu Sony VPL-EX435 có thể kể tới như: Tiết kiệm năng lượng và tự động điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp với cảnh được chiếu, có thể tùy chỉnh chuyển sang chế độ chờ khi không có tín hiệu vào. Tự động sáng đèn khi nhận được tín hiệu hình ảnh từ cổng HDMI, VGA, Video khi ở chế độ chờ. Điều khiển tắt mở máy thông qua máy tính PC cùng mạng LAN, tích hợp trình chiếu không dây Wireless từ laptop, smartphone. Trình chiếu file văn bản và hình ảnh thông qua cổng USB. Máy chạy rất êm, khả năng tản nhiệt tốt, phù hợp với nhu cầu trình chiếu tần suất cao.

Máy chiếu Sony VPL-EX435 có chiếu xéo góc được không?

  • Đặc biệt, với tính năng rất hiếm ở dòng máy chiếu Sony nhưng cực kỳ hữu ích đó là tùy chỉnh Keystone góc rộng +/-50 cho phép chiếu xéo góc một cách dễ dàng, ta không cần phải đặt máy ở phía đối diện có phương vuông góc với màn hình chiếu mà vẫn có được khung hình chiếu kích thước vuông vức. Để thực hiện chức năng này ta có thể vào mục tùy chỉnh Keyston trên menu máy chiếu hoặc sử dụng remote điều khiển từ xa.

Như vậy, có thể thấy máy chiếu Sony VPL-EX435 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng họp cơ quan của anh. Anh sẽ không còn phải lo lắng về việc máy chiếu bị vướng khi trình chiếu, khung hình chiếu vuông vức theo đúng yêu cầu của mình. Thông tin chi tiết về giá bán xin vui lòng liên hệ các số tư vấn kinh doanh của VNPC.