Máy chiếu xem bóng đá K+ giá rẻ dưới 10 triệu đồng 2017

Máy chiếu xem bóng đá K+ giá rẻ dưới 10 triệu đồng 2017. Tư vấn mua máy chiếu xem K+ tốt nhất có độ sáng cao lại bền đẹp lắp đặt cho quán cafe ở TPHCM.

HỎI:

  • Tôi có quán cafe sân với diện tích hơn 500m vuông, sử dụng mái hiên di động. Nếu tôi sử dụng Tivi cho nhiều khu vực thì chi phí quá cao, vì vậy tôi quyết định tham khảo đến máy chiếu và đặt một màn hình 3m ở vị trí giữa quán, giúp khách hàng ở hầu hết các vị trí đều có thể xem được. Xin tư vấn lựa chọn giữa máy chiếu Optoma PS368Viewsonic PJD515HD. Chân thành cám ơn.

TRẢ LỜI:

  • Tiêu chí chính để chọn mua máy chiếu xem bóng đá phù hợp nhu cầu sử dụng đó là: Kích thước khung hình chiếu phải đủ lớn và phù hợp với không gian sử dụng; Máy chiếu phải đảm bảo có độ sáng cao từ 3000 Ansi Lumens trở lên để hình ảnh rõ nét – chiếu đẹp cả khi có ánh đèn điện. Độ phân giải từ SVGA (800×600) trở lên. Phải có cổng HDMI để kết nối với đầu K+ cho chất lượng hình ảnh tốt nhất; Độ bền và tuổi thọ bóng đèn chiếu cao, máy có khả năng hoạt động ổn định với tần suất cao. Chế độ bảo hành tốt do hãng cung cấp – thời gian hoàn trả thiết bị không quá 3 ngày sau khi gửi đi bảo hành. Tìm được bên bán có giá cả phải chăng, có hỗ trợ dịch vụ lắp đặt và sửa chữa – bảo trì về lâu dài.

Máy chiếu xem bóng đá K+ giá rẻ dưới 10 triệu đồng 2017

  • Đối với trường hợp của anh, Quán cafe sân vườn thường có không gian thoáng và rộng, ánh sáng đèn nhiều nên việc chọn máy chiếu, màn chiếu phù hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh rõ đẹp. Với không gian lớn như quán cafe của anh, việc lựa chọn 1 trong 2 model máy chiếu ảnh Optoma PS368 và Viewsonic PJD515HD đều có thể đáp ứng tốt. Tuy nhiên, Viewsonic PJD515HD cho chất lượng màu tốt hơn nhờ công nghệ xử lý màu độc quyền SuperColor giúp hình ảnh có tông màu ấm, vì thế giá thành cũng cao hơn khoảng 1tr. Optoma PS368 thì có lợi thế là độ sáng tốt hơn và có thêm USB và HDMI, vì vậy 2 model này có thể nói là “bên tám lạng, người nửa cân”.

Nếu cần thiết, VNPC có thể mang demo miễn phí cả 2 máy tận nơi tại Showroom 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM, qua đó sẽ giúp anh có thể dễ dàng xem xét trực quan và đưa ra lựa chọn cuối cùng cho mình.

Mọi thông tin tư vấn liên hệ 09888 10900.