Hitachi

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu Hitachi chính hãng tại Việt Nam. Phân phối dòng máy chiếu Hitachi công nghệ 3LCD giá rẻ chuyên dùng cho văn phòng, trường học, nhà hàng, quán cafe bóng đá. Hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.

Sản phẩm máy chiếu Hitachi do VNPC cung cấp là sản phẩm nhập khẩu, tất các các model đều có hóa đơn chứng từ hợp lệ, giấy tờ nhập khẩu và nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ).

Tại VNPC, chúng tôi thường xuyên cập nhật các mã máy mới và luôn có sẵn hàng để khách hàng xem và lựa chọn. Khách hàng có thể đến VNPC trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại VNPC Hà Nội & TpHCM.

Ngoài cung cấp sản phẩm máy chiếu chính hãng, VNPC có cung cấp cả dịch vụ lắp đặt máy chiếu tận nơi theo yêu cầu và dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy chiếu Hitachi. Có bán đầy đủ các loại phụ kiện và linh kiện dành cho máy chiếu Hitachi.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng cho thân máy và 3 tháng cho bóng đèn chiếu hoặc 500 giờ sử dụng. Khách hàng có thể bảo hành trực tiếp tại VNPC cũng như các trung tâm phân phối ủy quyền trên toàn quốc.

Bảo hành 12 năm thân máy, 3 tháng bóng đèn hoặc 500h
Nguồn gốc Chính hãng (đầy đủ CO, CQ)
Giao hàng Toàn quốc (COD)
Lắp đặt Tận nơi TpHCM & Hà Nội

Hiển thị 10 sản phẩm

Máy chiếu Hitachi của nước nào?

Hitachi là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm công nghệ thông tin, năng lượng, hạt nhân, máy móc và thiết bị công nghiệp, ô tô, vật liệu xây dựng, dược phẩm và nhiều lĩnh vực khác.

Hitachi được thành lập vào năm 1910 và đã trải qua hơn 100 năm phát triển và mở rộng hoạt động toàn cầu. Tập đoàn này có trụ sở chính tại thành phố Tokyo, Nhật Bản và hiện tại có hơn 300.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Hitachi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm điện tử, máy tính, máy chiếu và lưu trữ dữ liệu. Điển hình là sản phẩm ổ cứng Hitachi, một trong những thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Hitachi cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị điện, điện tử và máy móc công nghiệp, bao gồm cả thiết bị năng lượng tái tạo và thiết bị hạt nhân. Các sản phẩm của Hitachi được đánh giá cao về chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất, và đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và hạ tầng.

Ngoài ra, Hitachi cũng đang dần mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như ô tô và dược phẩm. Tập đoàn này đang nỗ lực để trở thành một tập đoàn đa dạng hóa với sự phát triển bền vững, cùng với mục tiêu đóng góp cho xã hội thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Máy chiếu Hitachi dùng có tốt không?

Hitachi là thương hiệu máy chiếu văn phòng giá rẻ và bán chạy hàng đầu hiện nay thuộc nhiều tầm giá khác nhau với giá bán từ 8 triệu tới 10 triệu, 11 triệu tới dưới 20 và trên 30 triệu. Một số model máy chiếu được người dùng ưa thích có thể kể tới như Hitachi CP-RX250, CP-5022WN, CP-EX400, CP-EX250, ED-27X..

Với độ phân giải đa dạng 800×600 (SVGA), 1024×768 (XGA), 1280×800, 1920×1080 (1080p)…chuẩn Full HD đủ loại với cường độ sáng từ 2000 Ansi Lumen trở lên. Hãng có nhiều model  với tính năng đặc biệt như máy chiếu độ sáng cao, máy chiếu Wireless, máy chiếu gần, máy chiếu tương tác, máy chiếu giá rẻ.

Chính sách bảo hành của máy chiếu Hitachi

Hitachi áp dụng chế độ bảo hành sản phẩm rộng khắp trên toàn quốc. Tại VNPC, có hỗ trợ bảo hành sản phẩm của Hitachi do VNPC bán ra và lẫn của các hệ thống khác.

  • Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội