Mua Máy Chiếu Panasonic Dưới 10 Triệu Quán Cafe Bóng Đá?

Mua Máy Chiếu Panasonic Dưới 10 Triệu Quán Cafe Bóng Đá? Tư vấn máy chiếu Panasonic giá rẻ chất lượng tốt xem bóng đá và xem phim cho quán cà phê K+.

Hỏi:

“Tôi có mở quán cafe ở TX. Thuận An, Bình Dương. Để thu hút khách đến quán tôi muốn mua thêm 1 bộ máy chiếu Panasonic giá dưới 10 triệu đồng để phát bóng đá từ đầu K+ và mở phim cho khách xem lúc rãnh rỗi.” (Anh Minh).

Mua Máy Chiếu Panasonic Dưới 10 Triệu Quán Cafe Bóng Đá?

Trả Lời:

  • Phân khúc máy chiếu dưới 10tr từ trước đến giờ vốn không có máy chiếu công nghệ 3LCD của Nhật Bản của các thương hiệu máy chiếu Panasonic, Sony, Hitachi và Eiki, vì vậy anh nên lựa chọn các model máy chiếu công nghệ DLP của Mỹ như Optoma PS368 hoặc BenQ MS524, hoặc Viewsonic PJD515HD. Vì các model này chất lượng ổn định, màu sắc đẹp và được bảo hành lâu.
  • Thông số kỹ thuật máy chiếu Optoma PS368: Độ phân giải SVGA, cường độ sáng cao 3800 Ansi Lumens, hệ số tương phản 30.000:1, tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 15.000 giờ.
  • Máy chiếu Optoma PS368 rất được các quán cafe bóng đá ưa chuộng nhờ giá thành rẻ, thường có khuyến mãi đi kèm như tặng màn chiếu. Khung hình chiếu sáng rõ với kích thước lớn, ít bị ảnh hưởng bởi ánh nơi trình chiếu, chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thật. Máy hoạt động ổn định và bền bỉ, xác xuất bị lỗi cực thấp nên anh sẽ yên tâm khi sử dụng.
  • VNPC cũng sẽ hỗ trợ anh trong việc lắp đặt tính phí theo yêu cầu. Anh có thể trình chiếu từ Laptop, PC, đầu KTS qua cổng HDMI, VGA, hoặc Video điều được.