Những lưu ý về vấn đề bảo hành máy chiếu công nghệ 3LCD

Những lưu ý về vấn đề bảo hành máy chiếu công nghệ 3LCD. Chính sách và chế độ bảo hành máy chiếu Epson, Panasonic, Sony,..đối với bóng đèn chiếu, LCD.

Dưới đây là những lưu ý cực kỳ quan trọng về vấn đề khi mang máy chiếu đi bảo hành mà quý khách hàng cần biết:

  1. Đối với máy chiếu Epson, phải có phiếu bảo hành chính hãng mới được bảo hành từ hãng.
  2. Đối với máy chiếu Panasonic và Sony, khối lăng kính (3LCD) thường chỉ được bảo hành 12 tháng thay vì 24th như các hãng khác, đây là bộ phận gần như đắt nhất trong máy chiếu 3LCD và rất dễ hư hỏng nếu như không sử dụng máy chiếu thường xuyên và bảo trì định kỳ.
  3. Đối với các model máy chiếu thương hiệu Viewsonic, Vivitek, Infocus, Casio…lưu ý không dán đè tem của hãng để tránh bị từ chối bảo hành.
  4. Hầu hết các loại máy chiếu đều chỉ được bảo hành 12 tháng tương đương 1000 giờ cho bóng đèn máy chiếu – tùy điều kiện nào đến trước nào đến trước.

Những lưu ý về vấn đề bảo hành máy chiếu công nghệ 3LCDCác trường hợp: máy chiếu bị chập điện, rơi vỡ, cấn móp, vô nước hầu hoặc rách tem bảo hành hết đều bị từ chối bảo hành bởi đây là lỗi của người dùng.

Khi hết hạn bảo hành hoặc lỗi không phải lỗi kỹ thuật từ phía hãng cung cấp thì quý khách hàng có thể mang máy chiếu đến các trung tâm sửa chữa & bảo trì máy chiếu uy tín như Trung tâm máy chiếu VNPC để được kiểm tra báo giá và tiến hành sửa chữa để tiếp tục sử dụng phục vụ nhu cầu trình chiếu phục vụ cho công việc, giải trí.

TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.

HÀ NỘI: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.

Xem thêm các dự án tương tự

tư vấn máy chiếu