Phân phối chip DMD máy chiếu hàng cũ chất lượng đảm bảo

Phân phối chip DMD máy chiếu hàng cũ chất lượng đảm bảo với giá bán từ 800k – 2 triệu/cái cho máy chiếu Optoma, Sharp, BenQ, Viewsonic, Mitsubishi, Infocus.

  • Chip DMD hay còn gọi là chip xử lý hình ảnh ở máy chiếu chiếu sử dụng công nghệ DLP là một trong những bộ phận không thể tách rời, nhưng sau một thời gian dài sử dụng (Khoảng 3 đến 5 năm thì chip này bị cháy hoặc chết) ta cần phải thay thế chip mới để tiếp tục sử dụng.
  • Giá bán của một chip DMD máy chiếu Optoma, BenQ, Viewsonic, Infocus, Mitsubishi, Acer, Sharp, Dell…thường nằm trong khoảng từ 3 triệu tới 5 triệu đồng. Nên khá là đắt đỏ với nhiều khách hàng. Vì thế việc tìm mua và thay chip DMD cũ mà chất lượng vẫn được đảm bảo là điều đương nhiên, và với thời gian bảo hành từ 3 đến 6 tháng tùy từng sản phẩm thì quý khách hàng có thể yên tâm.
  • VNPC tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối linh kiện máy chiếu chính hãng từ nước ngoài và cung cấp trên toàn quốc với giá sỉ trong hơn 5 năm qua. Trong kho lưu trữ của chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu chip DMD đã qua sử dụng mà còn hoạt động tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn  cung cấp bóng đèn máy chiếu, LCD panel, mainboard, colorwheel cũ giá rẻ.

Phân phối chip DMD máy chiếu hàng cũ chất lượng đảm bảo

Cung cấp & Thay chip DMD cũ giá rẻ cho máy chiếu DLP

  • Bán các loại chip DMD nhỏ 8060, 1076, 1910… đủ các độ phân giải có hàng giá từ 800-2tr/cái.
  • Với dịch vụ sửa chữa máy chiếu – bảo trì máy chiếu tận nơi uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu thay chip DMD cho khách hàng tại TpHCM và các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đăk Lăk…

Để được tư vấn báo giá cũng như chi phí thay thế xin liên hệ Hotline 09888 10900 để hỗ trợ 24/7.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Xem thêm các dự án tương tự

máy chiếu DLP sửa chữa máy chiếu