Thuê Tivi hay thuê Máy chiếu | Lựa chọn nào tốt và kinh tế hơn?

Nhu cầu thuê tivi và thuê máy chiếu để tổ chiếu sự kiện, xem bóng đá tại các quán cafe, nhà hàng đang rất phát triển. Không ít người dùng quan tâm và đặt ra câu hỏi liệu thuê tivi hay thuê máy chiếu cái nào hiệu quả hơn, hãy cùng VNPC phân tích các ưu điểm và nhược điểm của 2 thiết bị trên và đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!

Lưu ý bài viết sẽ chỉ chia sẻ cho bạn thông tin về việc nhu cầu nào thì cần thuê tv, nhu cầu cào thì cần thuê máy chiếu. Chúng ta sẽ không nói nhiều về việc lựa chọn cái nào chiếu sáng rõ hơn, đơn vị nào cho thuê uy tín. Bạn sẽ là người quyết định xem nên lựa chọn cái nào phù hợp với mình và VNPC luôn khuyên bạn nên trải nghiệm trực tiếp và thực tế.

Thuê Tivi hay thuê Máy chiếu

Khi nào nên thuê máy chiếu?

Khi bạn cần một khung hình chiếu có kích thước to và trình chiếu cho nhiều người cùng xem. Chúng ta dễ dàng nhận thấy kích thước màn chiếu luôn lớn hơn gấp nhiều lần so với tivi. Có thể là gấp đôi, gấp ba hay thậm chí là gấp hàng chục lần.

Cho thuê máy chiếu giới thiệu dịch vụ phòng Gym tại Quận 10

Bạn không thể sử dụng một màn ảnh vài chục inches để đáp ứng nhu cầu xem của cả trăm người được. Chính vì thế khi bạn có nhiều người xem bạn cần một màn hình to thì thuê máy chiếu là một lựa chọn tối ưu.

Đối tượng khách hàng chính thuê máy chiếu:

  • Kinh doanh hàng quán cafe, nhà hàng có nhu cầu chiếu bóng đá.
  • Trình chiếu sự kiện, các buổi Offline, giới thiệu sản phẩm, hội thảo.
  • Trình chiếu tại tiệc cưới, liên hoan, album ảnh cưới.
Cho thuê màn chiếu khung 150 inch, 200 inch siêu lớn

Khi nào nên thuê tivi?

Trình chiếu ngoài trời và ít người xem. Kích thước tivi là một điểm hạn chế và khiến nó lép vế trước máy chiếu rất nhiều. Tuy nhiên tivi cũng sở hữu cho mình một điểm mạnh là khả năng chiếu tốt ngoài trời. Độ tương phản cao hơn giúp cho hình ảnh chiếu không bị giảm quá nhiều chất lượng khi chiếu trực tiếp ngoài trời.

Cách vận hành và sử dụng quen thuộc nên người dùng không quá bở ngỡ khi sử dụng tivi. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ thuê máy chiếu hay tivi thì đơn vị thuê sẽ phụ trách toàn bộ từ giao nhận đến lắp đặt thiết bị sẵn sàng cho bạn sử dụng. Nên đừng ngại khi nghĩ chúng ta sẽ gặp khó trong việc vận hành máy chiếu hay tivi của người thuê.

Cho thuê Tivi LCD, LED, PLASMA từ 24 đến 45 inch tại TpHCM

Đối tượng khách hàng chính thuê tivi:

  • Trình chiếu triễn lãm tại các hội chợ, ra mắt sản phẩm.
  • Dùng tivi làm màn hình đọc nội dung thuyết trình.

Tham khảo: Nên Thuê tivi xem bóng đá hay Thuê máy chiếu thì lợi hơn ??

Thuê Tivi hay Máy chiếu cái nào rẻ hơn?

Giá thuê tivi cũng như thuê máy chiếu sẽ phụ thuộc chính vào yếu tố chất lượng hình ảnh và thời gian sử dụng. Bạn thuê máy chiếu chất lượng càng cao, chiếu hình ảnh càng to thì giá nó càng cao và tivi cũng thế.

Giá thuê máy chiếu 100 inch sẽ được tính theo buổi và theo ngày. Giá sẽ dao động từ 300.000đ đến 500.000đ cho một bộ máy chiếu phổ thông. Còn với tivi 32 inch bạn sẽ bỏ ra từ 500.000đ cho một ngày sử dụng.

Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy nếu không xét về chất lượng hay lắp đặt thì cùng một chi phí bỏ ra, khi thuê máy chiếu chúng ta sở hữu được một khung hình chiếu to hơn.

Chất lượng hình ảnh cái nào tốt hơn?

Chất lượng hình ảnh là một tiêu chí quan trọng mà chúng ta nên đặt ra trước tiên chứ không phải là giá thành. Độ sáng rõ của hình ảnh chiếu rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến thành công của buổi công chiếu. Bạn không thể dành thời gian và nhiều chi phí cho việc tổ chức sự kiện nhưng lại chỉ sử dụng gói thuê vài trăm nghìn đồng.

Chúng ta cần lựa chọn thiết bị phù hợp nhu cầu và phù hợp với không gian sử dụng. Các bạn quan tâm đến dịch vụ thuê nào thì nên trực tiếp đến để trải nghiệm trước. Việc chiếu thử là bước kiểm tra tốt nhất và nhanh chóng nhất. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định được mình cần thuê máy chiếu hay thuê tivi.

Kết Luận

Thuê máy chiếu hay thuê tivi là phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có nhu cầu chiếu ít người xem, màn hình nhỏ thì tivi là lựa chọn tốt. Bạn cần phục vụ số lượng người xem lớn, chiếu khung hình to từ 100 inch để tổ chức sự kiện, Offline, chiếu album ảnh cưới, chiếu bóng đá hay giới thiệu sản phẩm, thì thuê máy chiếu là lựa chọn tốt hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi “thuê tivi hay thuê máy chiếu cái nào tốt và kinh tế hơn”. Chúc các bạn có một buổi trình chiếu hiệu quả và thành công!

Xem thêm các dự án tương tự