Bóng đèn máy chiếu

Bóng đèn máy chiếu các loại giá sỉ và lẻ No1 tại TPHCM. Thay bóng đèn máy chiếu lấy ngay ở Sài Gòn các hãng Panasonic, Sony,Viewsonic, Optoma, Sharp, Epson…

  • VNPC chuyên bán bóng đèn máy chiếu (projector lamp) còn được gọi là bóng đèn chiếu với giá sỉ cho khách hàng mua với số lượng lớn và giá lẻ thuộc loại rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thông thường bóng đèn chiếu có công suất từ 150 watt tới hơn 300 watt sử dụng cho các dòng máy chiếu công nghệ DLP của Mỹ, 3LCD của Nhật Bản và một số dòng máy chiếu mini xài bóng đèn Laser hoặc Led.
  • Dù là thuộc phân khúc máy chiếu cao cấp hay máy chiếu giá rẻ thì bóng đèn máy chiếu có một thời gian hoạt động nhất định từ lúc còn bảo hành tới sau bảo hành, được gọi là tuổi thọ bóng đèn được quy ra bằng số giờ và ta có thể coi thông tin này trên menu của tất các các model máy chiếu.
  • Khi hình ảnh chiếu có vẻ mờ hơn bình thường, khồng còn nhìn rõ nét chữ hoặc mở máy chiếu lên nguồn nhưng đèn chiếu không sáng có nghĩa là bạn phải thay thế đèn chiếu.
  • Chúng tôi cam kết bóng đèn chiếu do chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Sony, Epson, Infocus, Nec, Hpec, Plus, Sharp, Dell, Acer, Eiki, Sanyo, Ask Proxima, Hitachi, Optoma, BenQ, Viewsonic, Vivitek, Casio, BoxLight, Barco…
  • Tuổi thọ bóng đèn thay mới cũng như chất lượng tương đương với bóng đèn gốc, đúng mã bóng đèn, đúng số giờ, đúng công suất và thời gian bảo hành của hàng đưa ra. Bạn chỉ cần đưa ra các thông tin trên chúng tôi sẽ gửi ngay báo giá qua email hoặc trực tiếp tư vấn bằng điện thoại về chi phí thay thế và bảo trì.
  • Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tình chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu của bạn trong khoảng thời gian nhanh nhất, giao hàng miễn phí tận nơi theo yêu cầu.

Hiển thị 22 sản phẩm